Bào tử lợi khuẩn nào tốt cho hệ tiêu hóa gia đình bạn?

bào tử lợi khuẩn tốt tiêu hóa cho gia đình bạn
[vc_row][vc_column][vc_column_text] Thời đại ngày càng phát triển, các thực phẩm ăn nhanh ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Do vậy, hệ tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng bởi các đồ ăn đó. Bên canh những tác hại ấy, thì cũng có nhiều giải pháp tốt hơn cho hệ tiêu hóa của bạn. Bài viết dưới đây là những dạng bào tử lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa cả gia đình bạn.

1. Preg Mom

Bào Tử Lợi Khuẩn Preg Mom là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, trên dây truyền hoạt động hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP và FDA Mỹ. Có giá 360.000 đồng cho 1 hộp.

lợi khuẩn pregmom

Bào tử sống có lợi là một dạng men vi sinh thế hệ thứ 2. Bào tử sống dạng nước, trong suốt tinh khiết, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, không màu, không mùi không vị. Sản phẩm có tác dụng an toàn và hiệu quả đối với hệ tiêu hóa. Đây là một giải pháp tối ưu giải quyết chứng rối loạn tiêu hóa mà không sử dụng các loại hóa chất, các enzyme kích thích khác như men tiêu hóa.

Với công thức tối ưu chứa 3 tỷ tế bào lợi khuẩn, sản phẩm giúp tránh khỏi tình trạng táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, giúp cho cơ thể hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon hơn.

[/vc_column_text][vc_btn title=”Nhận Ưu Đãi Giảm Giá Khi Mua Pregmom Tại Đây!!!” style=”3d” color=”vista-blue” size=”lg” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.malls.vn%2Fsan-pham%2Fcombo-2-pregmom%2F|||”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

2. Spo Biotri

Spo Biotri được sản xuất bằng công nghệ mới nhất của Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Protein và Enzyme thuộc trường Đại học khoa học tự nhiên.

thuốc đặc trị trĩ spobio trĩ

Bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết dạng nước, có trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn sống trong 1 ống, với các công dụng sau:

– Sản phẩm giúp tăng kháng thể làm sạch đường ruột, tạo môi trường cho lợi khuẩn phát triển.

– Tạo ra một lớp màng sinh học tại các vùng bị viêm nhiễm, làm lành vết viêm ở khu vực tĩnh mạch hậu môn đang bị tổn thương.

– Giúp cân bằng hệ lợi khuẩn đường tiêu hóa, nhuận tràng, phòng ngừa và giảm các triệu chứng viêm nhiễm đường tiêu hóa.

Thành phần trong 1 ống gồm có: bào tử B.clausii, B.subitills, nước cất 5ml.

Sản phẩm được dùng với mọi đối tượng, những người ngồi nhiều, lười vận động, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều thịt động vật, rối loạn tiêu hóa khi mang thai, sau sinh, người già cao tuổi( chức năng tiêu hóa, bài tiết, hấp thu đang bị lão hóa theo thời gian).

[/vc_column_text][vc_btn title=”Giảm Giá Khi Mua 2 Hộp Spo BioTri Tại Đây!!!” style=”3d” color=”vista-blue” size=”lg” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.malls.vn%2Fsan-pham%2Fcombo-2-spobiotri%2F|||”][/vc_column][/vc_row]

3. Colon

colon bào tử lợi khuẩn

Colon là một dạng bào tử sống, tinh khiết dạng nước, thẩm thấu tăng hiệu quả sử dụng gấp nhiều lần so với các dạng cốm, men vi sinh khác.

Bào tử lợi khuẩn giúp bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích tăng cường tiêu hóa, loại bỏ vi khuẩn, giúp làm lành vết thương nhanh chóng.

Colon sử dụng với những người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính, người hay đau bụng sôi bụng, đi ỉa phân sống.

4. Bam Bio

bambio bào tử lợi khuẩn

Hỗ trợ chống táo bón, giảm triệu chứng táo bón, chướng bụng,đầy hơi. Bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử, giúp phòng ngừa loạn khuẩn. Kích thích tiêu hóa tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, nên an toàn với mọi đối tượng sử dụng, ko chất bảo quản, chất gây hại với cơ thể. Bam Bio được đóng gói dưới dạng ống nhựa thể tích 5ml, một hộp 16 ống , nên rất dễ sử dụng, tiện lợi khi mang đi xa, dễ dàng bảo quản.

bào tử lợi khuẩn trong tủ thuốc gia đình bạn, các vấn đề về tiêu hóa không còn là nỗi lo. Các mẹ hãy chia sẻ bí quyết này đến với mọi gia đình nhé! Vì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *