Nhờ có bùa hộ mệnh Money Amulet, sự nghiệp tôi mới phát triển

đồng tiền money amulet
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thái Lan xứ sở chùa vàng, từ lâu nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều loại bùa ngải, đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Và đây cũng chính là nguồn gốc của bùa hộ mệnh Money Amulet. Bài viết dưới đây là chia sẻ thực tế của tôi sau khi sử dụng sản phẩm.

Câu chuyện về sự nghiệp của chính tôi

Tôi là Nhật Anh, giám đốc của công ty xây dựng nhà đất. Trước đây, công ty của tôi làm ăn không được ổn định, vận đen cứ dồn dập kéo đến, hết công ty sắp phá sản vì đối tác hủy hợp đồng thì đến con ốm, bệnh tật triền miên. Tôi cũng có đi cúng khấn ở nhiều đền chùa nhưng không thấy có tác dụng.

bùa hộ mẹnh money amulet

Nhờ đồng tiền Money Amulet, sự nghiệp của tôi như diều gặp gió

Dường như có một điều may mắn đã đến với tôi, bởi sau khi được gặp lại Hạnh cô bạn học cùng đại học của tôi. Tôi khá ngạc nhiên khi gặp lại cô ấy, bởi sau khi tốt nghiệp, cô ấy chỉ vào làm ở một công ty nhỏ, sau một thời gian gặp lại, cô ấy đã trở thành trưởng phòng tổ chức của công ty liên doanh nước ngoài. Không thể bỏ lỡ cơ hội này, tôi đã hỏi Hạnh và được biết cô ấy may mắn như thế là nhờ sử dụng bùa hộ mệnh Money Amulet.

Thực sự lúc ấy tôi hoàn toàn nghi ngờ bởi công dụng của những loại bùa ngải này, nó có thể gây những hậu quả nghiêm trọng. Nhưng sau đó tôi vẫn quyết định sử dụng thử sản phẩm này. Tôi không quá hi vọng vào sản phẩm này.

đồng xu may mắn money amulet 3

Kết quả bùa hộ mệnh Money Amulet đem lại như thế nào?

Lại một sự bất ngờ nữa về sản phẩm này, chỉ sau 2 tuần đi thỉnh bùa ở Thái Lan về. Dường như tất cả vận may đều đến với tôi, đối tác không hủy hợp đồng nữa, mà thậm chí, còn đem lại cho tôi nhiều hợp đồng lớn hơn, con gái tôi đã khỏe mạnh trở lại.

Sau đó tôi vẫn đều đặn làm phép, tạo năng lượng cho đồng tiền Money Amulet hằng đêm, và luôn giữ gìn bùa cẩn thận. Tôi không còn nghi ngại về chất lượng sản phẩm.

Mô tả đồng tiền hộ mệnh Money Amulet

Theo những người dân ở Thái Lan, Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan cổ, là một loại bùa được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon. Sản phẩm được làm từ một loại đồng nguyên chất  hình thành từ hàng triệu năm trước. Trải qua theo năm tháng, đồng tiền được thay đổi với những chất liệu khác nhau như: đồng, vàng,…

Vùng núi Doi Inthanon giống như một phần linh hồn của vua Inthawichayanon-  một trong những vị vua cuối cùng của triều đại Chiang Mai. Theo thời gian, đồng tiền cũng được thay đổi về chất liệu, nhưng tính chất của nó không thay đổi. Đồng tiền vẫn phải được các sư thầy trên núi cúng liên tục đều đặn 3 ngày để tạo ra một đồng tiền may mắn đúng nghĩa.

đồng xu may mắn money amulet 3

Sản phẩm bùa hộ mệnh Money Amulet giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều sản phẩm được gọi là Money Amulet. Tuy nhiên việc mua được sản phẩm chính hãng là điều mà quý khách cần lưu ý bởi có rất nhiều sản phẩm lừa đảo kém chất lượng, chỉ là những đồng tiền bình thường nhưng được bán với giá cao. Vì vậy, hãy chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, để đảm bảo sự may mắn mà bùa đem lại.

Money Amulet có giá gốc là 1,580,000 VNĐ nhưng hiện nay đang được khuyến mãi 50% và chỉ còn 790,000 VNĐ.  Một mức giá quá rẻ so với sự may mắn mà sản phẩm đem lại. Nhấn vào link bên dưới để nhận được ưu đãi giảm giá:

[/vc_column_text][vc_btn title=”Nhận Ưu Đãi CỰC SỐC Khi Mua Bùa Hộ Mệnh Money Amulet Tại Đây!!!” style=”3d” color=”vista-blue” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.malls.vn%2Fsan-pham%2Fmoney-amulet-3%2F|title:B%C3%B9a%20H%E1%BB%99%20M%E1%BB%87nh%20Money%20Amulet%203||”][/vc_column][/vc_row]

Hãy mua một bùa hộ mệnh Money Amulet để đem lại may mắn cho chính bản thân mình nhé. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *