Tips phân biệt Detoxic chính hãng hay hàng giả, nhái của Nga

thuốc diệt ký sinh trùng detoxic 1

Detoxic chính hãng có nguồn gốc từ thiên nhiên với công dụng điều trị các bệnh do ký sinh trùng gây ra. Những sản phẩm này được bán tràn lan trên thị trường, điều này khiến bạn lo lắng và không thể phân biệt được đâu là hàng giả, hàng nhái. Bài viết dưới đây, Malls sẽ giúp bạn mua được Detoxic chính hãng.

Nhận biết Detoxic của Nga qua bao bì của sản phẩm

Để mua được Detoxic chất lượng, điều quan trọng nhất bạn cần làm là chú ý bao bì được in trên sản phẩm.

Detoxic chính hãng có xuất xứ từ Nga được sản xuất với vỏ đựng hình hộp chữ nhật. Bên ngoài vỏ hộp được phủ màu xanh và màu trắng là màu nền chính. Bên trong vỏ hộp chỉ chứa 1 lọ Detoxic duy nhất. Mỗi lọ có chứa 20 viên con nhộng.

Vỏ hộp Detoxic được dán tem của nhà phân phối chính hãng. Tem của nhà phân phối rất khó để làm giả, chính vì thế mà tem in trên bao bì sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là hàng giả, hàng nhái một cách chính xác nhất. Tem của nhà phân phối chính hãng sẽ có dòng chữ in đậm màu đỏ: Hendel LLC sẽ được dán phía trên hoặc phía dưới của hộp.

Ngoài ra, trên vỏ hộp Detoxic được nhập khẩu chính hãng còn được in chữ tiếng Nga, tiếng anh và còn có thêm tem phụ tiếng việt để dành cho người tiêu dùng của việt Nam.

Cách nhận biết Detoxic chính hãng của Nga qua mã vạch của sản phẩm

Trên mỗi sản phẩm của Detoxic đều có mã vạch. Mã vạch trên mỗi sản phẩm đều không thể làm giả, chính vì thế mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể kiểm tra đâu là sản phẩm chính hãng. Bạn sẽ check mã vạch trên sản phẩm à sẽ kiểm tra được mọi thông tin của sản phẩm và những thông tin của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này. Điều này những sản phẩm không rõ nguồn gốc không thể làm được điều này. Mã vạch của Detoxic sẽ được in trên đáy hộp của bao bì.

Chất lượng mã vạch không tốt, không rõ nét, lòa loạt, bị che mờ thì sản phẩm ấy có những dấu hiệu bất thường do người sản xuất cố tình làm để đánh lừa người tiêu dùng hoặc do chất lượng bao bì sản phẩm không tốt. Những sản phẩm này nên được tránh xa.

phân biệt thuốc detoxic chính hãng và hàng giả
Mã Vạch nhận biết thuốc Detoxic chính hãng

Cách nhận biết Detoxic chính hãng qua thông tin sản phẩm in trên tem phụ tiếng Việt

Kiểm tra thông tin sản phẩm in trên tem phụ tiếng việt cũng là một trong những đặc điểm giúp bạn có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng hay là hàng giả hàng nhái. Những sản phẩm Detoxic được nhập khẩu từ nước Nga trên vỏ sẽ được in tiếng Nga và tiếng Anh.

Khi Detoxic của Nga được nhập khẩu về Việt Nam thì mỗi sản phẩm sẽ có thêm tem phụ tiếng Việt có ghi rõ: Công dụng của Detoxic, ngày sản xuất, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản, thành phần và cách sử dụng Detoxic. Xuất xứ, địa chỉ và tên công ty sản xuất sản phẩm tại nước Nga. Nhà phân phối và địa chỉ của nhà phân phối tại Nga: Hendel LLC. Số công bố chất lượng tại Việt Nam 9737/ 2017/ ATTP – XNCB.

phân biệt thuốc detoxic chính hãng và hàng giả
Tem phụ Tiếng Việt của Thuốc Detoxic chính hãng

Detoxic hàng chính hãng của Nga có hóa đơn VAT

Để có thể mua được đúng sản phẩm Detoxic được nhập khẩu chính hãng từ nước Nga, bạn hãy yêu cầu sản phẩm Detoxic có hóa đơn VAT kèm theo khi mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng mua phải Detoxic hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

phân biệt thuốc detoxic chính hãng và hàng giả
Giấy chứng nhận Thuốc Detoxic Chính Hãng

Bài viết trên là những cách giúp bạn phân biệt Detoxic chính hãng. Mong rằng bạn sẽ áp dụng những cách này để có thể mua được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *