Cách phối áo dài cách tân cho gia đình

Áo dài cách tân cho gia đình là nhóm trang phục vẫn còn khá hiếm hiện nay bởi chi phí may rất đắt đỏ, phải có size số đa dạng trong khi nhu cầu của người mặc thì không nhiều như các dòng áo dài cách tân thông thường.
Áo dài cách tân gia đình hiện nay mới chỉ phổ biến là áo dài cách tân mẹ và bé gái hoặc mẹ và bé trai (nhưng cặp mẹ và bé trai cũng rất ít).


Chính vì vậy việc cần chọn một bộ trang phục áo dài cách tân cho gia đình để mặc chụp hình, chúc tết hoặc mặc chung trong các dịp lễ quan trọng trở nên rất khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng linh hoạt bằng các lựa chọn các bộ trang phục riêng lẻ nhưng có điểm chung đồng điệu để làm áo dài cách tân cho gia đình.

Dưới đây là cách phối áo dài cách tân cho gia đình dành cho những ai đang tìm kiếm nhóm trang phục này mà cảm thấy khó khăn quá nhé!

Đặt may

Khi lựa chọn cách đặt may áo dài cách tân cho gia đình có lẽ là phương án dễ dàng nhất rồi. Bạn chỉ việc nghiên cứu mẫu, chọn vải và đưa tới nhà may để may đo cho tường người trong gia đình. Tất cả mọi người từ bố, mẹ, cho đến bé trai, bé gái đều có được một bộ áo dài cách tân vừa vặn như ý.
Tuy nhiên, chọn cách đặt may này thì giá cả chắc chắn là rất đắt đỏ và thời gian chờ đợi may đồ cũng khá là lâu.

Và nếu muốn lựa chọn hàng may sẵn thì bạn có thể làm như típ thứ hai này nhé!


Chọn hàng may sẵn để phối

Giả sử như gia đình có 4 thành viên, bố, mẹ, con trai, con gái chắc chắn việc tiềm kiếm một set đồng bộ cùng 1 kiểu y hệt nhau sẽ rất khó khăn. Và thay vì mất công tìm kiếm tại sao bạn không thử tài sáng tạo phối đồ của mình để có đồng phục áo dài cách tân cho gia đình như ý.

Áo dài cách tân cho gia đình là một loại đồng phục, nhưng không có nghĩa cứ đồng phục là phải giống y hệt nhau mà nó có thể giống nhau ở một vài điểm nào đấy, còn lại các chi tiết khác có thể khác nhau.

Chẳng hạn như có thể giống nhau về màu sắc nhưng họa tiết thì khác nhau, hoặc giống nhau về họa tiết, màu sắc khác nhau. Hoặc giống nhau về kiểu, màu nhưng họa tiết khác nhau…

Cứ theo các nguyên tắc này bạn có thể lựa chọn được một bộ đồng phục gia đình mà nhìn vào ai cũng thấy nó toát lên được tính đồng nhất dù rằng không giống nhau 100% về kiểu dáng hay màu sắc.

Chẳng hạn bạn có thể lấy màu sắc làm tính đồng nhất chủ đạo cho gia đình. Rồi tự do lựa áo dài cách tân nam cho bố, lựa đồ cách tân nữ cho mẹ, lựa đồ cách tân bé trai cho con trai, lựa đồ cách tân bé gái cho con gái. Dù là kiểu dáng khác nhau nhưng cùng một tone đỏ nó vẫn cho thấy gia đình bạn là một team.

Mua áo dài cách tân cho gia đình ở đâu

Hoặc nếu bạn nhất nhất cứ phải muốn có một bộ đồng phục áo dài cách tân cho gia đình chuẩn xị thì chịu khó săn lùng một chút, đâu đó vẫn có những shop cập nhật kiểu sản phẩm này.

Bạn có thể dạo quanh 1 vòng trên chợ Sen Đỏ để tìm kiếm shop bán áo dài cách tân cho gia đình. Ở đây có rất nhiều shop bán áo dài cách tân với giá phải chăng, có thể bạn sẽ tìm được sản phẩm như mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ shop Áo dài cách tân Sài Gòn sỉ & lẻ để tìm kiếm sản phẩm. Đây là shop bán áo dài cách tân chuyên nghiệp, uy tín tại Sài Gòn với lượng hàng hóa đa dạng. Có thể họ sẽ chọn giúp bạn được một sản phẩm ưng í.

Áo dài cách tân cho gia đình thật sự là một mẫu sản phẩm khá hiếm vì vậy hơi khó khăn khi mua sắm. Tuy nhiên nếu biết ghép cặp thông minh và có gu bạn vẫn có thể giúp cả gia đình có được đồng phục áo dài cách tân đẹp mắt và thú vị. Hy vọng sắp tới các nhà sản xuất và phân phối sẽ tung ra nhiều mẫu áo dài cách tân cho gia đình rẻ đẹp để giới mộ điệu khỏi mất công tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *