Mách bạn cách trị hôi chân tận gốc nhưng cực đơn giản tại nhà

cách trị hôi chân tận gốc
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hôi chân là một trong những tình trạng bệnh lý rất phổ biến hiện nay. Tình trạng này khiến cho người dùng mất tự tin trong giao tiếp rất nhiều. Nếu như kéo dài rất có thể dẫn đến một số bệnh lý khác ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm hiểu và thực hiện các cách trị hôi chân tận gốc.

1. Cách chữa hôi chân bằng lá lốt

Trong thành phần của cây lá lốt có chứa chất giúp khử mùi hôi hiệu quả. Loại cây này rất dễ tìm kiếm xung quanh vườn nhà của của chúng ta. Kiên trì điều trị sẽ khỏi hẳn mùi hôi hiệu quả.

Cách dùng: Ngày sử dụng từ 5-10g lá lốt để phơi khô tương đương từ 15 đến 30g lá tươi. Sau đó thực hiện sắc với nước uống, hàng ngày chia từ 2 đến 3 lần để uống trong ngày.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng lá lốt tươi để ngâm tay chân hàng ngày. Thực hiện ngâm cho đến khi nước đã nguội sẽ giúp hạn chế điều tiết mồ hôi tốt hơn.

cách trị hôi chân tận gốc

2. Điều trị hôi chân bằng lọ xịt khử mùi hôi chân Fresh Fingers

Fresh Fingerscách trị hôi chân tận gốc rất được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Phương pháp điều trị này rất phù hợp cho thời đại hiện nay bởi yếu tố tiện lợi, hiệu quả và dễ sử dụng. Do cấu tạo bình dạng xịt nên người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và sử dụng bất cứ khi nào có mùi hôi chân.

Loại xịt khử mùi chân này được chiết xuất từ dầu cây trà cùng một vài thành phần khác giúp điều tiết mồ hôi ở chân tốt hơn. Thêm vào đó, mùi hôi chân sẽ được kiểm soát một cách hiệu quả và tốt nhất. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng vấn đề về mùi hôi chân nhà sản phẩm này.

Đặc biệt thêm nữa là fresh fingers trị hôi chân này còn có cả tính năng kháng khuẩn, chống viêm rất hiệu quả. Tác dụng này thực sự cần thiết bởi những người bị hôi chân thường hay mắc các bệnh về viêm nhiễm ở chân.

xịt khử mùi hôi chân fresh fingers
[/vc_column_text][vc_btn title=”Nhận Ngay Ưu Đãi Khủng Khi Mua Fresh Fingers Tại Đây!!!” style=”3d” color=”vista-blue” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.malls.vn%2Fsan-pham%2Ffresh-fingers%2F|title:X%E1%BB%8Bt%20Kh%E1%BB%AD%20M%C3%B9i%20H%C3%B4i%20Ch%C3%A2n%20Fresh%20Fingers||”][/vc_column][/vc_row]

3. Cách trị hôi chân tận gốc bằng kem đánh răng

Trong thành phần của kem đánh răng có chứa các hóa chất giúp diệt khuẩn hiệu quả. Cùng với đó là một số chất giúp hỗ trợ chống viêm, giảm lượng dầu tiết trên da… Bên cạnh đó, mùi hương của kem đánh răng cũng át đi mùi hôi của bàn chân.

Người dùng sử dụng bôi kem đánh răng lên toàn bộ bàn chân mỗi ngày. Sau đó để trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại. Thực hiện liên tục trong 7 ngày, mùi hôi ở chân bạn sẽ không còn nữa.

cách trị hôi chân tận gốc

4. Cách trị hôi chân bằng phấn rôm

Tình trạng gây ra mồ hôi chân và có mùi là do đi giày bị bí chân và sinh ra vi khuẩn gây mùi. Với tình trạng này, trước hết cần phải làm cho thông thoáng chân hạn chế vi khuẩn gây mùi. Việc sử dụng phấn rôm sẽ giúp hút đi mồ hôi trong quá trình đi giày. Đồng thời, loại phấn rôm này cũng có tác dụng hạn chế vi khuẩn hoạt động rất tốt. Nhờ vậy mà khi đi giày sẽ giảm thiểu tình trạng bị mồ hôi và mùi ở chân.

cách trị hôi chân tận gốc

5. Cách trị hôi chân trị bằng phèn chua

Phèn chua từ lâu đã là nguyên liệu nổi tiếng trong việc điều trị các mùi mồ hôi trên cơ thể. Chúng ta thực hiện nghiền nhỏ phèn chua thành dạng bột, sau đó rửa sạch chân và lau khô. Sử dụng bột phèn chua lên lòng bàn chân và các ngón chân là nơi có mồ hôi và sinh mùi. Công việc này nên thực hiện hàng ngày sẽ hạn chế được mùi mồ hôi hiệu quả nhất.

cách trị hôi chân tận gốc

>>> Với các cách trị hôi chân tận gốc như ở trên, chúng ta có thể áp dụng và thực hiện tại nhà rất dễ dàng và hiệu quả. Trong đó, phương pháp sử dụng thuốc fresh fingers được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ phương pháp này mang lại hiệu quả cao, dễ thực hiện và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *