Chiêm ngưỡng BST Maximalisme De Chanel 2018 – Chất thì đừng hỏi

BST Maximalisme De Chanel 2018

BST Maximalisme De Chanel là nét biến tấu mới nhưng vẫn thân thuộc, phóng khoáng mà sâu lắng, mang đậm bản sắc Mademoiselle.

Kể từ năm 2016, Giám đốc sáng tạo màu sắc và trang điểm toàn cầu của Chanel – Lucia Pica phát triển BST giới hạn mang tên Libre với ý nghĩa Cảm hứng tự do bất tận. BST Libre được ra mắt với chủ đề mới thường niên, nhưng tất cả đều hội tụ những tinh hoa sáng tạo kinh điển của nhà mốt. “Tôi xác định và nghiên cứu kĩ lưỡng những yếu tố làm nên bản sắc Chanel, sau đó thổi vào từng sản phẩm nguồn năng lượng mới”, Lucia chia sẻ.

Năm nay, Lucia Pica tái hiện biểu tượng sư tử được coi như bùa hộ mệnh của Gabrielle Chanel nhằm khắc họa tinh thần rực lửa và sôi động của mùa lễ hội. Coco Chanel sinh ra dưới chòm sao Sư Tử và dành tình cảm đặc biệt cho Venice – thành phố lấy sư tử làm sinh vật. BST Libre 2018 có tên Maximalisme De Chanel với hai màu đỏ – vàng là chủ đạo, lan tỏa chủ nghĩa cá nhân hiện đại và niềm say mê được giải phóng bản thân.

Người phụ nữ Maximalisme De Chanel không hề nhút nhát, nàng thích được chiêm ngưỡng và trở thành tâm điểm giữa đám đông. Mỹ phẩm với nàng cũng như phụ kiện thời trang, khi được phối trộn hài hòa sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp vốn có của chủ nhân. Maximalisme De Chanel sở hữu những mảng màu đối lập, khiêu khích ánh nhìn mà vẫn tinh tế và sâu lắng.

BST bắt đầu với bảng phấn highlighter Le Lion de Chanel được kiến tạo trên nền kết cấu lì mờ và hiệu ứng ánh kim sang trọng. Tiếp nối tinh thần này là 4 màu mắt Ombre Première sắc lạnh, cá tính. Tất cả đều được đúc khắc biểu tượng sư tử cách điệu ngay chính diện, tạo ấn tượng mạnh mẽ khi mở nắp. Đôi mắt được hoàn thiện với hai màu sáp kẻ Le Crayon Yeux ánh đồng sâu thẳm. Trên ngón tay, sơn móng Le Vernis ấm nóng và tươi sáng cho nàng vẻ quyến rũ, kiêu kì.

Maximalisme De Chanel đa chiều và tương phản, cho phép nàng vui đùa thỏa thích với màu sắc, kết cấu; sáng tạo không ngừng để tự truyền cảm hứng làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. BST là chuỗi trang sức ngọc trai lấp lánh để nàng ghi lại dấu ấn sâu đậm trong mùa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *