công dụng của cốm vi sinh nutribaby
Cẩm Nang Mua Sắm, Đánh Giá Sản Phẩm

Nhờ cốm vi sinh Nutribaby, bé nhà mình mau ăn chóng lớn hẳn.

Cốm vi sinh Nutribaby liệu có tốt cho trẻ sơ sinh? Câu trả lời là rất tốt nhé các bạn. Hôm nay, tôi xin chia sẻ cho các bạn về câu chuyện chậm lớn và khó tiêu của con tôi. Từ ngày sử dụng Nutribaby, con tôi lớn hơn hẳn và không hay bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa hay hô hấp nữa.

Tôi lo lắng khi con tôi chậm lớn, hay bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Cả một tháng trời, sau khi ra đời bé nhà tôi tăng được đúng 0,5 kg. Tron khoảng thời gian đó, bé nhà tôi bú rất ít, mỗi lần bú chỉ trong khoảng 2 phút. Không những lười ăn, bé nhà tôi còn hay bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa, cứ thỉnh thoảng lại bị tiêu chảy, mặc dù tôi đã ăn một chế độ ăn đủ chất và sạch, tôi không bao giờ ăn những đồ ăn còn sống.

Sau một tháng đầu tiên, bé nhà tôi hay mắc các bệnh về đường hô hấp, chỉ cần thay đổi thời tiết tôi đã thấy bé thở khò khè và xuất hiện đờm. Lúc đó nhìn bé khá xanh và gầy. Thực sự những tháng ngày nuôi con này, tôi rất vất vẻ, tôi ngủ khá ít và luôn sống trong tâm trạng lo lắng. Lúc đó nhìn bé khá xanh và gầy.

công dụng của cốm vi sinh nutribaby

Nhờ có cốm vi sinh Nutribaby con tôi lớn hơn hẳn

Hôm đó là ngày chị Huệ – chị họ của tôi đến thăm bé. Chị ngạc nhiên khi nuôi hơn một tháng trời mà bé nhà tôi không hề mập mạp nên được nhiều mà trái lại da lại xanh xao, lại còn thở khò khè.

Tôi cũng buồn lắm liền, tôi cũng kể cho chị nghe về chế độ ăn của mình và cho con dùng thuốc như thế nào nhưng tất cả đều không có ích. Chị là điều dưỡng trong viện nhi, nên chị có khá nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

Chị đã khuyên tôi sử dụng cốm Nutribaby,  xem thế nào. Ngày trước bé nhà chị cũng rơi vào tình trạng như bé nhà tôi và sau khi dùng cốm vi sinh cho trẻ sơ sinh bé nhà chị đã lớn hẳn. Không còn chần chừ gì, tôi quyết định mua cốm Nutribaby cho con của mình.

Cốm vi sinh Nutribaby đem lại cho tôi kết quả bất ngờ

Tôi không ngờ rằng, Nutribaby lại có kết quả nhanh và tốt đến như vậy. Từ ngày dùng Nutribaby bé nhà tôi bú mẹ nhiều hơn, thời gian mỗi lần bú lâu hơn, tôi có cảm giác con tôi ăn ngon miệng hơn, bé nhà tôi không còn hiện tượng khóc đêm như ngày trước nữa. Đặc biệt bé nhà tôi không còn bị mắc các bệnh như tiêu chảy, đầy bụng, hay viêm đường hô hấp, cảm cúm mỗi lần thay đổi thời tiết.

Sau 1 tháng sử dụng, cân nặng của con tôi đã tăng thêm 2kg nữa. Bé nhà tôi không còn yếu ớt, da xanh nhợt nhạt. Đổi lại là một làn da hồng hào với sức đề kháng cực kỳ tốt. Theo như tôi tìm hiểu Nutribaby giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung các vi khuẩn có lợi và ngăn ngừa sự phát triển và xâm nhập của các vi khuẩn gây hại. Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp.

công dụng của cốm vi sinh nutribaby

Thành phần của cốm vi sinh Nutribaby

Trong cốm Nutribaby gồm các Vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ như: B1, B2, B6 cùng với các chất như: Thymomodulin, L-Lysine HCl, Taurine, Kẽm gluconat, Pluriamin…

Đặc biệt Nutribaby còn được chiết xuất từ thiên nhiên như: hoàng kỳ, diếp cá, hoài sơn, cam thảo, hà thủ ô.

Nutribaby có giá thành bao nhiêu? Mua Nutribaby ở đâu?

Cốm Nutribaby có giá thành khá rẻ: 600.000 đồng/combo 4 hộp. Để mua được cốm Nutribaby chính hãng hay mua sản phẩm ngay tại website của công ty qua đường link mà tôi đã từng mua nhé.

Cốm vi sinh Nutribaby đã giúp con tôi khỏe mạnh hơn, hệ miễn dịch của con tôi tốt hơn. Hy vọng bài viết trên có ích với tất cả mọi người.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *