Dầu ăn không chứa Cholesterol nào tốt? Mua ở đâu?

Ăn uống ở nhà thì cần quan tâm tới yếu tố nào đây? Đồ ăn không những cần ngon mà còn cần được đảm bảo về sức khỏe nhé. Một sản phẩm dầu ăn không chứa cholesterol sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Tham khảo thử nhé!

Cholesterol là gì?

Cholesterol là một chất béo được gọi là lipid (mỡ) và rất quan trọng cho hoạt động bình thường của cơ thể. Cholesterol đến từ hai nguồn. Nguồn thứ nhất là từ gan, tại đây tạo ra tất cả lượng cholesterol bạn cần. Phần còn lại đến từ các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, ví dụ như thịt đỏ, thịt gia cầm và các sản phẩm từ sữa nguyên béo… tất cả đều chứa cholesterol.

Những thực phẩm có nhiều chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa cũng có tác dụng làm cho gan tạo ra nhiều cholesterol hơn so với mức cần thiết. Đối với một số người, việc sản xuất thêm này sẽ làm tăng mức cholesterol trong máu lên cao, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cholesterol có hại không?

Nếu lượng cholesterol quá cao trong máu (tăng lipid máu) có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bản thân cholesterol cao không gây ra bất kỳ triệu chứng nào, nhưng nó làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ hoặc bệnh động mạch ngoại biên, thông qua biến chứng xơ vữa động mạch do tích tụ quá nhiều cholesterol ở thành động mạch.

Ngoài ra còn có các nguy cơ bị tai biến mạch máu não (đột quỵ), nhồi máu cơ tim, bệnh mạch vành, tai biến mạch não thoáng qua, tăng huyết áp..

Dầu ăn không chứa Cholesterol nào tốt?

Dầu Oliu Hạt Cải Kankoo của Úc có chất lượng hàng đầu thế giới, vượt trên cả những nước châu Âu có truyền thống về trồng Oliu như Italia, Tây Ban Nha, Hy Lạp…

Được chiết xuất từ hạt của cây cải dầu, Canola là lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp vì giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Dầu Canola được sử dụng phổ biến nhất để ngăn ngừa bệnh tim và giảm cholesterol.

 

100% dầu Extra Virgin Oliu và Hạt cải được sản xuất theo công nghệ ép cực lạnh nguyên chất từ những trái Oliu có độ chín tối ưu và hạt cải dầu vào mùa thu hoạch Đông – Xuân.

KANKOO SPECIAL là sản phẩm dầu ăn được cấp chứng chỉ không gây biến đổi gien (NON GMO) và đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm của Úc, quốc gia có những quy định nghiêm ngặt và khắt khe nhất thế giới về ATVSTP.

Mua dầu ăn không chứa Cholesterol ở đâu?

Dầu oliu hạt cải Kankoo được Độc quyền Nhập khẩu và Phân phối bởi Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Emobi. Địa chỉ: Tầng 3, 21 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN.

Mua dầu oliu hạt cải kankoo tại đây!

Hãy thay thế bằng dầu ăn không chứa cholesterol được chiết xuất từ oliu và hạt cải Kankoo để có một sức khỏe tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *