thuốc mọc tóc welhair
Cẩm Nang Mua Sắm

Dầu gội mọc tóc: Tác động bên ngoài liệu có đủ tốt?

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là vóc con người.” Mái tóc thể hiện vẻ đẹp không chỉ người phụ nữ, mà còn cả đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà khiến mái tóc của bạn rụng dần, mất đi vẻ đẹp bồng bềnh ban đầu. Bài viết này, Malls sẽ chia sẻ những phương pháp khiến tóc mọc trở lại

Dấu hiệu rụng tóc là như thế nào?

Theo như nghiên cứu, trên da đầu mỗi người trưởng thành có hơn 100.000 sợi tóc và mức độ rung trung bình từ 40 – 100 sợi/ ngày. Nếu tóc rụng nhiều hơn thì là dấu hiệu không bình thường, bạn có thể thấy tóc rụng nhiều khi: gội đầu, rụng trên 100 sợi mỗi ngày, khi đưa tay vuốt nhẹ, khi tóc ướt và khô, khi ngủ dậy, thấy trên da đầu thưa thớt( có thể thấy rõ da dầu), …

phương pháp mọc tóc nhanh tại nhà

Tác dụng của dầu gội mọc tóc

Dầu gội giúp mọc tóc có 3 công dụng chính như sau:

  1. Chống rụng tóc: Đay là công dụng quan trọng của những loại thuốc này, bởi lẽ, nếu không ngăn ngừa rụng tóc, thì thi sử dụng thuốc, tóc vẫn sẽ mọc lên nhanh đều, nhưng sau một thời gian, tóc sẽ lại rụng và thưa dần đi, không giải quyết được vấn đề gốc rễ của rụng tóc.
  2. Kích thích mọc tóc: sản phẩm dầu gội hỗ trợ mọc tóc thì nhất định phải có tác dụng kích thích mọc tóc. Trong các sản phẩm này, có chứa các dưỡng chất,  kích thích sự sinh trưởng của tóc. Sản phẩm có tác dụng: kích thích tóc mọc dài ra và kích thích tóc mọc trở lại.
  3. Làm sạch và chăm sóc da đầu: Sở dĩ, dầu gội thông thường đã có tác dụng làm sạch bụi bẩn, bã nhờn. Các dầu mọc tóc cũng có tác dụng tương tự như thế, và làm sạch da đầu cũng chính là tạo nên một môi trường tốt, phù hợp để tóc sinh trưởng và phát triển, mọc nhanh hơn.

Các loại thực phẩm giúp kích thích mọc tóc

Tuy nhiên, dầu gội mọc tóc chỉ là những tác động bên ngoài, muốn có được mái tóc đẹp cần phải được nuôi dưỡng tác động từ bên trong cơ thể bởi các loại thực phẩm chức năng mọc tóc hoặc thuốc mọc tóc chỉ giải quyết được vấn đề bên ngoài, không giải quyết được vấn đề bản chất bên trong. Do đó, bạn nên:

  • Tăng cường lượng estrogen và testosterone: do rối loạn nội tiết tố gây nên, ảnh hưởng tới sự phát triển của tóc. Cần sử dụng các sản phẩm tăng cường nội tiết như: đậu nành, thực phẩm chức năng, …
  • Hạn chế tình trạng stress: do stress đã kích thích cơ thể sản sinh ra một nội tiết khiến cho tóc bạn yếu dần và rụng, làm các tế bào bạch cầu tấn công các nang tóc.
  • Hạn chế sử dụng các dịch vụ hóa chất: các dịch vụ đó bao gồm: uốn, ép, dập, nhuộm tóc, gây tổn hại rất lớn đến tóc, khiến tóc rụng thành từng mảng. Ngoài ra, nó còn gây tổn hại đến sức khỏe bên trong cơ thể.
  • Bổ sung các vitamin, các dưỡng chất cho cơ thể: nguyên nhân gây rụng tóc nhiều là do thiếu chất dinh dưỡng.
  • Sử dụng các thuốc bổ cho tóc: loại thuốc được nhiều người tin dùng là thuốc mọc tóc WELHAIR. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 5 loại thảo mộc thiên nhiên: Hoàng Cầm, mầm Đậu Tương, mầm Lúa Mạch, võ cây Liễu và cây Tạo phì thảo cùng với việc bổ sung Creatine. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong, làm tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, gãy rụng, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc.
thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thuốc mọc tóc welhair

Như vậy, trên đây là những cách giúp bạn nhanh chóng mọc tóc. Hãy quan tâm đến mái tóc của mình, và điều trị kịp thời nếu như tóc thưa dần.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *