Đồng tiền Money Amulet: Bùa hộ mệnh đem lại tài lộc

đồng xu may mắn money amulet 3
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

ĐTrong cuộc sống này, yếu tố may rủi ảnh hưởng rất nhiều. Một nhà đầu tư, khi có cơ may, đúng thời điểm thì sẽ phất lên “ như diều gặp gió”, khi thi cử yếu tố may mắn cũng rất quan trọng “ học tài thi phận”. May mắn giống như một yếu tố tâm lý của con người. Vậy nên, có rất nhiều sản phẩm được tạo ra để đem lại may mắn cho người sử dụng, trong đó có đồng tiền Money Amulet.

Giới thiệu đồng tiền may mắn Money Amulet

Theo lịch sử ghi lại, nơi tạo ra Money Amulet thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, Thái Lan. Đây là vùng đất linh thiêng của người Thái Lan, nơi được cho là có các vị thần canh giữ và bảo vệ. Ở đây, toàn bộ cư dân đều tin rằng có các vị thần luôn giúp đỡ, bảo vệ cho họ.

Điểm làm cho mọi người đều tin vào công dụng của đồng tiền may mắn Money Amulet, đó là từ trước đến nay cư dân sống ở đây rất an nhàn, vô lo vô nghĩ, nhưng có cuộc sống rất sung túc, ấm no và vùng núi này chưa từng có đại dịch, hay căn bệnh quái ác nào xảy ra, cũng chưa có tai nạn nghiêm trọng như: hạn hán, lũ lụt, …

Mô tả đồng tiền Money Amulet

Theo tín ngưỡng của người Thái Lan, Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan cổ, sản phẩm được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon, được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước.

Vùng núi Doi Inthanon được ủy thác danh dự của vua Inthawichayanon-  một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai. Theo thời gian, đồng tiền cũng được thay đổi về chất liệu, nhưng tính chất của nó không thay đổi, bởi nó vẫn phải được các sư thầy cúng liên tục 3 ngày, 3 đêm để tạo ra một Money Amulet đúng nghĩa.

Công dụng của đồng tiền Money Amulet

Tùy theo nhu cầu sử dụng, cũng như ước muốn của bạn mà đồng xu có thể đem lại may mắn. Chẳng hạn như:

Cầu có công việc, thù lao hậu hĩnh.

Cầu gặp may mắn về tài chính.

Cầu trúng số và thắng bạc.

Cầu đòi được nợ cũ.

Lưu ý khi đeo đồng tiền để đem lại may mắn

Để Money Amulet phát huy được hết tác dụng, bạn cần phải chú ý một số điều khi đeo như sau:

Phải bảo quản đồng tiền may mắn thật cẩn thận và luôn sạch sẽ: Nên bọc đồng xu vào một mảnh vải sạch. Nếu muốn luôn theo bên mình thì có thể cất trong ví nhưng không để lẫn đồng xu cùng với tiền và đừng bao giờ để đồng xu bị rơi.

Không đưa đồng xu cho ai: Kể cả người thân và bạn bè vì nó là vận may của riêng bạn.

Phải tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của Money Amulet: Nếu đồng xu không mang đến những điều may mắn  ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà phải kiên nhẫn chờ đợi, bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.

Thời điểm sau khi mua về để Money Amulet  phát huy tác dụng đó là sau 2-3 tuần, cũng có khi cả tháng. Nhưng nếu kiên nhẫn, đồng tiền sẽ phát huy  tác dụng và thu hút nguồn tiền và sự may mắn về cho bạn.

Thay đổi vị trí của đồng tiền: Không nên để đồng tiền cố định tại một nơi nào đó, mà thường xuyên bỏ Money Amulet ra để nạp năng lượng.

Nạp năng lượng bằng cách: Vào ban đêm, bạn hãy nắm chặt đồng xu và cầu nguyện. Hãy tập trung tinh thần vào những ý định mà bạn muốn thực hiện để đồng xu có thể cảm nhận được bạn. Cùng lúc đó, hãy cầu xin thần linh ban sức mạnh thêm cho đồng tiền. Sau đó, quấn đồng xu lại bằng tấm vải sạch và đặt dưới gối đi ngủ của bạn. Vào ban ngày lại tiếp tục mang bùa hộ Money Amulet mệnh theo bên mình.

Hãy mua ngay cho mình một đồng tiền Money Amulet để đem lại may mắn cho chính bạn. Chúc bạn luôn là người may mắn!

[/vc_column_text][vc_btn title=”Nhận Ưu Đãi Giảm Giá CỰC SỐC Khi Mua Đồng Tiền Money Amulet Tại Đây!!!” style=”3d” color=”vista-blue” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.malls.vn%2Fsan-pham%2Fmoney-amulet-3%2F|title:B%C3%B9a%20H%E1%BB%99%20M%E1%BB%87nh%20Money%20Amulet%203||”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *