Kinh nghiệm mua áo dài cách tân cho bé gái qua online

Mình có cô con gái nhỏ rất dễ thương và điệu đà, bạn ấy cũng rất thích mặc áo dài cách tân vì thế mà mấy năm nay Tết nào mình cũng tìm mua Áo dài cách tân cho bé gái qua online cho bạn ấy diện đi chúc Tết và chụp hình.
Những lần đầu mua Áo dài cách tân cho bé gái của mình qua online thật chẳng dễ dàng gì. Đa phần mình chỉ quan tâm tới hình ảnh mẫu, thấy hình đẹp long lanh là hai mẹ con hơn hớn lên đặt hàng mà không cần quan tâm tới chất liệu hay các thứ khác.

Qua mấy lần mua Áo dài cách tân cho bé gái online và nhận được các trải nghiệm chẳng mấy dễ chịu nên mình muốn share kinh nghiệm mua Áo dài cách tân cho bé gái qua online để các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với baby của mình.

Bài viết từ trải nghiệm mua hàng của cá nhân mình nên nếu mẹ nào không thấy phù hợp thì có thể không áp dụng nhưng đừng ném đá mình nha.

Chọn chất liệu

Theo mình đối với trẻ con thì việc lựa chọn chất liệu còn quan trọng hơn cả chọn mẫu mã. Hiện nay thường các mẫu trông bắt mắt, lạ thì lại hay được sử dụng trên các chất liệu dễ gây khó chịu hoặc kích ứng da của bé như gấm thường, lưới, ren cứng… bởi các loại vải này lên form xòe rất dễ và trông bắt mắt. Tuy nhiên, các mẹ hãy quan tâm đến cảm giác của con mình khi mặc bộ đồ của chúng. Chúng có cảm thấy dễ chịu không, có bị ngứa, rát và đau da không, có cảm thấy thông thoáng dễ chịu không.


Theo mình các chất liệu tuyệt vời nhất để mặc cho bé là voan, lụa, nhung, gấm mềm, ren mềm, đũi, xô… vì chúng mềm mịn mát, thoáng khí, có độ thấm hút và co giãn nhẹ, phù hợp cho trẻ vận động thoải mái.

Ngoài ra, đối thời thời tiết lạnh và cuối năm như ở Hà Nội thì các mẹ nên chọn các chất liệu dày dặn để đảm bảo có thể giữ ấm cho trẻ như gấm, nhung.

Còn thời tiết nắng nóng như Tết ở Sài Gòn thì nên chọn các chất liệu mát như voan, xô, đũi, lụa…

Chọn size

Khác với trang phục bình thường, trang phục áo dài cách tân bé gái bao giờ cũng có sự gò bó nhất định nhất là khi nó được thực hiện trên các chất liệu không co giãn và cứng cáp như gấm hoặc phi, vì vậy khi chọn size các mẹ nên chọn size lớn hơn size quần áo bình thường để đảm bảo sự vận động của bé được thoải mái.

Thông thường áo dài cách tân cho bé gái sẽ có size từ 1- 10 tuổi hoặc free size (được giới hạn từ bao nhiêu kg nào đó trở xuống ). Khi mua sắm mẹ nên nêu rõ chiều cao, cân nặng của trẻ để được các shop tư vấn, hoặc có thể dựa vào size quần áo của bé thường mặc để nhích thêm size khi mua áo cách tân.

Chọn kiểu dáng

Kiểu dáng đẹp là một chuyện nhưng việc chúng có cảm thấy thoải mái khi mặc hay không lại là chuyện khác.

Mẹ nên quan tâm tới các kiểu dáng mà trẻ dễ vận động và cảm thấy thoải mái nhất khi mặc, chẳng hạn không nên chọn kiểu quần ống rộng quá dài hoặc áo tà quá dài khiến bé đi lại vướng víu dễ vấp ngã.

Đối với các em bé thì kiểu dáng tốt hơn là có thể phối cùng quần legging, quần lửng ống rộng hoặc chân váy.

Cổ áo không nên cao quá 2cm khiến bé có cảm giác ôm bít, ngứa ngáy khó chịu, đặc biệt là khi các mẫu áo dài cách tân cho bé gái lại được sử dụng bằng chất liệu gấm hay lưới.

Tốt hơn thì mẹ nên lựa chọn kiểu cổ 1 cm hoặc không cổ và chú ý không nên chọn kiểu áo cài cúc sau lưng dễ làm bé đau khi nằm.

Chắc hẳn có rất nhiều mẹ từng mua áo dài cách tân cho bé gái như mình mà không quan tâm lắm đến các thứ trên. Nhưng sau khi đọc bài viết này mình hy vọng các mẹ sẽ quan tâm đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm của trẻ nhỏ. Khi mặc một bộ đồ khiến trẻ cảm thấy dễ chịu đó mới là món đồ đẹp và tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *