nhẫn bát nhã tâm kinh
Cẩm Nang Mua Sắm, Đánh Giá Sản Phẩm

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vàng có công dụng gì? Linh nghiệm không?

Trong cuộc sống, có rất nhiều người may mắn. Họ may mắn vì bởi chăm chỉ làm ăn. Họ may mắn vì sự kiên nhẫn chờ đợi. Và cũng có những người may mắn là bởi nhờ có những vật hộ mệnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vàng– món quà may mắn.

Nguồn gốc của Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Tâm Kinh là bộ kinh cuối cùng của Kinh Đại Bát Nhã. Đây là một trong số những bài kinh nổi tiếng nhất của đạo Phật, giống như trái tim của nhà Phật, quy tụ những điều tinh hoa nhất, nên được rất nhiều phật tử đọc, và cũng bởi là bài kinh ngắn với 260 từ.

Nơi có thể tạo ra vật phẩm này, đó chính là ngôi chùa cổ nằm trên ngọn núi Him Mã Lạp Sơn ở Tây Tạng- một ngôi chùa cổ linh thiêng. Chính bởi vậy mà giá trị tâm linh mà chiếc nhẫn đem lại rất lớn.

nhẫn xoay bát nhã tâm kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vàng là gì?

Nhẫn khắc tâm kinh là một vật phẩm phong thủy, được làm bằng Titan mạ vàng. Điểm đặc biệt bởi chiếc nhẫn này, là thiết kế 2 lớp, lớp trong cố định, lớp ngoài xoay 360 độ. Trên mặt ngoài của chiếc nhẫn khắc bộ Bát Nhã Tâm Kinh. Mặt trong khắc chữ VẠN- biểu tượng của công đức, sự bình an may mắn, trường tồn vĩnh cửu.

Nhẫn chỉ có 2 kích cỡ: tiểu và đại. Do đó, nếu không đeo vừa, bạn vẫn có thể đeo cùng vào sợi dây chuyền, đem theo bên mình, giúp có thể luôn đem lại may mắn, bình an cho bản thân. Cùng với đó, có thể cảm nhận được sự che chở của Đức Phật, xua đuổi những điều xấu xa, biến hung hóa cát, dữ hóa lành, đem lại cuộc sống an bình.

Ý nghĩa của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vàng

Có rất nhiều ý nghĩa lớn, cũng giống như công dụng mà nhẫn xoay thần chú đem lại:

  • Đem đến mọi sự an lành cho chủ nhẫn.
  • Mang những may mắn đến với công việc, giúp người kinh doanh mua may bán đắt.
  • Cầu tài lộc, hay là cầu duyên số.
  • Đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tâm hồn thanh thản, an nhiên với cuộc đời, từ đó những buồn đau của cuộc sống cũng tan biến dần.
  • Đeo nhẫn trên tay, làm đồ trang sức, bởi giá trị của vật cũng rất lớn, vừa mang giá trị vật chất vừa mang giá trị tâm linh.

Lưu ý khi sử dụng nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Bạn có thể đeo nhẫn ở bất kì ngón tay nào, đeo giống như một món đồ trang sức. Khi không thuận tiện, có thể đeo cùng với dây chuyền lên cổ. Phải lưu ý là luôn mang theo bên mình, và luôn giữ cho mình tâm trong sạch, nghĩ về những điều thiện, tránh những điều ác.

Một điểm lưu ý khá quan trọng tiếp theo, bạn phải là người đầu tiên chạm vào nhẫn giống như một cái duyên đối với nhẫn, có như vậy, may mắn với luôn song hành cùng bạn, và Phật luôn dõi theo bạn.

Khi muốn đạt được một việc gì đó, hãy suy nghĩ là bản thân mình chắc chắn sẽ làm được việc đó, bởi, Phật sẽ hiểu về những nhu cầu, suy nghĩ, ý muốn của bạn rõ hơn.

Nhẫn Nam Khắc Bát Nhã Tâm Kinh Titan

Mua nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vàng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại mang tên của Bát Nhã Tâm Kinh. Tuy nhiên, có một số loại, người bán hàng gian dối, có những sản phẩm chưa được niệm phật, hay như chưa được ban cho sức mạnh, đánh lừa lòng mong muốn sở hữu chiếc nhẫn của khách hàng. Vậy nên, cần chọn những địa chỉ mua hàng uy tín để chiếc nhẫn phát huy được tác dụng, đem lại may mắn cho vật chủ.

Giá của chiếc nhẫn là 850.000 đồng.

Liên hệ với chúng tôi qua link để mua sản phẩm chính hãng.

Hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vàng để luôn đem lại may mắn cũng như Phật luôn dõi theo mình. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *