thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thuốc mọc tóc welhair
Cẩm Nang Mua Sắm

Tóc tôi chắc khoẻ hơn rất nhiều nhờ thuốc mọc tóc Welhair!

Tóc rụng làm bạn mất tự tin khi đi làm, khi đối diện với mọi người. Bạn không có bí quyết gì để phục hồi lại mái tóc của mình. Dưới đây là câu chuyện của chính tôi. Tôi sẽ mách bạn bí quyết sở hữu một mái tóc óng mượt và chắc khỏe sau khi sử dụng thuốc mọc tóc Welhair.

Mái tóc rụng quá nhiều khiến tôi ái ngại khi đi ra ngoài

Cũng không hiểu nguyên nhân gì mà sau khi sinh bé gái đầu tiên tóc tôi lại rụng nhiều đến thế. Sau mỗi lần gọi đầu hay chải đầu tôi đều bị giật mình trước một chiếc lược chứa đến cả một búi tóc. Tôi cứ nghĩ chắc do sau đẻ nó sẽ rụng mấy ngày thôi, nhưng tất cả không như tôi nghĩ. Tình trạng rụng tóc không hề thuyên giảm mà nó vẫn duy trì mức độ như thế. Rụng là một chuyện, tóc tôi còn xơ, thiếu sức sống.

Cứ mỗi lần sờ tay lên đầu là tôi lại bị ám ảnh, tôi sợ rằng mình sẽ bứt ra cả một mớ tóc. Tóc rụng nhiều khiến mái tóc của tôi thưa dần, thưa đến nỗi mà nhìn thấy cả da đầu. Mỗi khi ra ngoài tôi đều đội mũ rất kín mít vì sự tự ti của mình. Ai mách ăn gì, dùng thuốc gì hay dầu gội gì tôi cũng đều là theo mà không hề do dự. Nhưng kết quả cũng chẳng có tiến triển gì. Tôi thực sự cảm thấy thất vọng.

thuốc mọc tóc welhair

Mọi muộn phiền đều tan biến khi tôi biết đến thuốc mọc tóc Welhair

Dịp đó cũng là dịp tết, tôi đã đội mái tóc giả để đi họp lớp. Mọi người trong lớp đều bảo tôi dạo này thay đổi, mới sinh em bé mà đã đi làm tóc. Tôi chỉ cười mà không nói gì. Sau bữa tiệc hợp lớp, tôi cùng với Thương – bạn thân cấp 3 của tôi về nhà tôi. Tôi đã bỏ mái tóc giả và lúc đó cô ấy mới biết tôi đội tóc giả. Tôi đã kể cho cô ấy nghe về tình trạng rụng tóc của mình. Thương đã khuyên tôi đừng thất vọng và mách tôi dùng thử Welhair xem sao. Trước kia sau khi sinh em bé, thương cũng rơi vào tình trạng như tôi, cũng rụng tóc nhiều mà không thể kiểm soát.

thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thuốc mọc tóc welhair

Thuốc mọc tóc Welhair mang lại cho tôi kết quả bất ngờ

Vì đã dùng thử khá nhiều loại thuốc, nhưng không loại nào mang lại cho tôi kết quả tốt. Nhưng chẳng còn lựa chọn nào khác. Tôi quyết định dùng thử, nhưng tôi không mấy hy vọng nhiều vào thuốc này.

Thực sự mọi thứ không như tôi nghĩ. Welhair đã làm tôi thay đổi tất cả. Tôi đã có một mái tóc chắc khỏe sau khi dùng thuốc. Chỉ sau 4 tuần sử dụng thuốc tôi đã sở hữu một mái tóc như ý mình. Mái tóc của tôi óng mượt hơn rất nhiều so với trước khi sinh em bé. Làm theo lời cô ấy thực sự là kết quả đúng đắn. Bây giờ tôi không còn nghi ngờ thuốc mọc tóc welhair có tốt không?

Thành phần của thuốc mọc tóc Welhair

Thành phần có trong Welhair được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Chính vì thế mà Welhair luôn đem lại kết quả nhanh nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

Keratin, L-cystein: là các acid amin cần thiết nuôi dưỡng tóc và đặc biệt giúp thải độc tế bào của cơ thể giúp tóc mọc chắc khỏe và hạn chế rụng tóc.

Flavonoid trong chiết xuất bạch quả hoạt động được coi là chất chống oxy hóa, trung hòa các phân tử có chứa oxi phản ứng quá mức, giảm các phản ứng viêm bất lợi.

Hà thủ ô đỏ: với công dụng tăng cường lưu thông máu để bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng tận sâu bên trong chân tóc, giúp tóc đen và chắc khỏe.

Welhair có giá bao nhiêu? Mua welhair ở đâu?

Welhair có giá niêm yết là 600.000 đồng cho combo 3 hộp. Để mua được welhair chính hãng hãy mua sản phẩm tại link của công ty dưới đây.

Trên đây là review thuốc mọc tóc Welhair của tôi. Thuốc mọc tóc Welhair đem lại cho tôi mái tóc óng mượt và chắc khỏe. Hy vọng bài viết trên có ích với tất cả mọi người.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *