PREG MOM bào tử lợi khuẩn cho tiêu hóa cả gia đình

bào tử lợi khuẩn pregmom

Cơ thể muốn khỏe mạnh thì cần có một bộ máy tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài việc ăn đầy đủ các chất và nhiều các loại vitamin thì bổ sung thêm các vi khuẩn có lợi cũng rất cần thiết. Có một giải pháp cho bạn và gia đình, đó là PREG MOM bào tử lợi khuẩn. Bài viết dưới đây, Malls chia sẻ về sản phẩm hữu ích này.

PREG MOM sản xuất ở đâu?

PREG MOM được sản xuất bởi công ty cổ phần EuroPharma Việt Nam, là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, trên dây truyền hoạt động hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP và FDA Mỹ.

Bào tử lợi khuẩn sống là một dạng men vi sinh thế hệ thứ 2. Bào tử lợi khuẩn sống dạng nước, trong suốt tinh khiết, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, không màu, không mùi không vị. Sản phẩm có tác dụng an toàn và hiệu quả đối với hệ tiêu hóa. Một ống PREG MOM có tác dụng gấp nhiều lần men vi sinh vật thông thường, bằng 1000 hộp sữa chua.

Đây là một giải pháp tối ưu giải quyết chứng rối loạn tiêu hóa mà không sử dụng các loại hóa chất, các enzyme kích thích khác như men tiêu hóa.

lợi khuẩn pregmom

Thành phần của bào tử lợi khuẩn này

Ba loại lợi khuẩn: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans  giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, chống nhiễm khuẩn.

Bacillus clausii: cùng với nhung mao trong ruột, giúp sản sinh các men tiêu hóa tự nhiên, giúp kích thích ăn ngon miệng

Bacillus subtilis: có khả năng nhuận tràng, tránh táo bón và  phòng tránh nhiễm khuẩn đường ruột.

Bacillus coagulans: kích thích phát triển các vi khuẩn có lợi trong ruột.

PREG MOM bào tử lợi khuẩn có tốt không?

Với công thức tối ưu chứa 3 tỷ tế bào lợi khuẩn, sản phẩm giúp tránh khỏi tình trạng táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, giúp cho cơ thể hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon hơn.

Theo nghiên cứu, bào tử lợi khuẩn PREG MOM được sử dụng với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai và cho con bú. Đối với phụ nữ có thai, nên sử dụng sản phẩm trong suốt quá trình mang thai, để cơ thể tăng sức đề kháng. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, và không có tác dụng phụ đi kèm.

bào tử lợi khuẩn pregmom

Cách dùng và những lưu ý khi sử dụng

Uống trước hoặc sau ăn, với liều lượng như sau:

Người lớn: 2 ống/ ngày

Trẻ em( 2-6 tuổi): 1-2 ống/ ngày

Trẻ em (dưới 2 tuổi): theo chỉ định của bác sĩ.

Đặc điểm cần lưu ý, đó là PREG MOM bào tử lợi khuẩn chỉ được dùng theo đường uống, không dùng bằng các đường khác. Có thể nhìn thấy các hạt nhỏ trong hộp do các bào tử lợi khuẩn tập hợp không đều, nên phải được lắc kỹ trước khi uống và vừa uống vừa bóp hết để ra sản phẩm.

PREG MOM giá bao nhiêu cho sản phẩm chính hãng? Và bán ở đâu?

Một hộp bào tử lợi khuẩn 20 ống có giá 700.000 đồng, một mức giá trung bình so với các sản phẩm men vi sinh lợi khuẩn khác.

Ngày nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, nhưng bạn cần lưu ý chọn những địa chỉ an toàn tin cậy để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên mua ở các hiệu thuốc lớn hoặc bạn có thể tìm mua tại các shop online, để mua được sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link dưới đây:

Như vậy, với PREG MOM bào tử lợi khuẩn, con khỏe, mẹ an tâm. Tạm biệt nỗi lo về bệnh đường tiêu hóa, cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ bởi bào tử lợi khuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *