Có PREG MOM, hệ tiêu hóa của cả nhà tôi được khỏe mạnh!

pregmom hỗ trợ hệ tiêu hóa cho gia đình tôi

Bào tử lợi khuẩn Preg Mom có tốt không là câu hỏi của khá nhiều bà nội trợ trong gia đình. Câu trả lời là có, cùng Malls đánh giá chi tiết về bào tử lợi khuẩn này qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ tiêu hóa của gia đình tôi khá kém

Trước đây hệ tiêu hóa của chồng và các con của tôi khá kém. Chồng tôi chỉ cần ăn đồ lạ miệng rất dễ bị đau bụng, chính vì thế những đồ ăn mà tôi nấu cho gia đình thường là những món ăn được nấu nhừ và kỹ. Các con của tôi cũng thế chỉ cần ăn một chút đồ nóng là những người thân của tôi dễ bị táo bón. Hệ tiêu hóa khiến chồng và các con của tôi không thể tăng cân được, ăn uống không ngon miệng. Điều này khiến tôi và gia đình khá buồn, gia đình tôi rất ít đi ăn ở ngoài và không bao giờ ăn các món ăn vỉa hè.

pregmom hỗ trợ hệ tiêu hóa cho gia đình tôi

Mọi thứ đã thay đổi khi tôi biết Preg Mom

Thỉnh thoảng tôi cùng các bạn của mình rủ nhau đi shopping và ngồi kể cho nhau nghe những câu chuyện của mình. Rồi tôi cũng than phiền về vấn đề tiêu hóa của chồng và các con của tôi. Tôi đã được cô bạn thân của tôi giới thiệu sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom. Cô ấy cũng hay bị táo bón và tiêu chảy nếu như ăn phải đồ lạ, từ ngày cô ấy sử dụng bào tử lợi khuẩn này, cô ấy đã khỏi hẳn và có thể ăn mọi thứ dễ dàng mà không lo bị đau bụng.

Tôi quyết định mua bào tử lợi khuẩn đó về cho chồng và các con của tôi dùng thử. Kết quả khiến tôi thực sự hạnh phúc, hệ tiêu hóa của những người thân trong gia đình tôi được cải thiện chỉ trong 2 ngày sử dụng. Cả nhà tôi có thể thoải mái đi thưởng thức những món ăn nhà hàng mà không lo bị đau bụng. Tình trạng táo bón của các con tôi không xảy ra từ ngày sử dụng bào tử lợi khuẩn này.

lợi khuẩn pregmom

Theo như tôi tìm hiểu sản phẩm này giúp ăn ngon miệng ăn bằng việc các lợi khuẩn sản sinh ra các vitamin B tự nhiên. Tăng cường hấp thụ bằng việc các lợi khuẩn sản sinh ra men tiêu hóa protease, amylase tự nhiên. Phòng ngừa và giảm triệu chứng táo bón nhanh chóng bằng cách lợi khuẩn tạo màng sinh học có độ nhớt cao và làm mềm cấu trúc phân. Phòng ngừa và giảm triệu chứng tiêu chảy bằng cách cân bằng hệ vi khuẩn, đào thải hại khuẩn. Tiết ra kháng khuẩn, Tăng cường sức đề kháng, kích thích miễn dịch. Cơ chế đào thải và diệt hại khuẩn hoàn toàn tự nhiên, không cần dùng đến thuốc kháng sinh, hạn chế tình trạng chậm tăng cân ở trẻ. Tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cảm giác ăn uống ngon miệng (do giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn).

Thành phần có trong Preg Mom

Pregmom chính hãng có 3 thành phần chính: Lợi khuẩn Bacillus clausii, Lợi khuẩn Bacillus coagulans, Lợi khuẩn Bacillus subtilis.

Lợi khuẩn Bacillus clausii: hỗ trợ quá trình sản sinh các men tiêu hóa và các vitamin nhóm B giúp quá trình tiêu hóa trở nên thuận lợi đồng thời kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Lợi khuẩn Bacillus coagulans: hình thành nên môi trường thuận lợi để phục hồi hệ vi khuẩn có lợi tự nhiên, hạn chế khả năng bị nhiễm khuẩn.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis: giúp nhuận tràng, tránh táo bón, làm cho phân mềm hơn từ đó giúp trẻ đi đại tiện dễ dàng hơn. Chúng cũng giúp kích thích sản sinh các men tiêu hóa từ đó nâng cao khả năng miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn.

Pregmom giá rẻ chỉ 700.000 đồng cho combo 2 hộp. Bên cạnh đó là chất lượng tốt, nên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi thành viên trong gia đình. Cảm ơn Preg Mom đã giúp hệ tiêu hóa của mọi thành viên trong gia đình tôi được cải thiện. Hy vọng rằng bài viết này có ích với tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *