Review: Nước hoa Cenota Si Sexy thơm lâu không?

Nước hoa cenota si sexy chính hãng giá rẻ

Nước hoa nữ Cenota Si Sexy của công ty mỹ phẩm Vincos Việt Nam kết hợp với công ty nước hoa pháp Romessence Perfume tạo ra. Mới đầu với mùi hương nhẹ, hương thơm quyến rũ không thể giải thích khuyến phái mạnh phải đơ vài giây khi ngửi. Đây là nước hoa với sự kết hợp đầy mới lạ, tạo ra một phong cách độc đáo riêng biệt danh cho người dùng bởi những thành phần như là hoa huệ, đậu Tonka tinh khiết, nồng nàn và khéo léo thể hiện tính cách của người phụ nữ.

Nước hoa cenota si sexy chính hãng giá rẻ

Vào năm 2017 công ty Romessence Perfume sản xuất nước hoa hàng đầu của Pháp và công ty sản xuất mỹ phẩm Vincos Việt Nam bắt tay cho ra đời dòng nước hoa nữ Cenota Si Sexy. Thông tin chi tiết sản phẩm này sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

– Tên nước hoa: Cenota Si Sexy

– Giới tính sử dụng: Nữ

– Độ tuổi khuyên dung: Trên 20 tuổi

– Hãng sản xuất: Công ty Romessence Perfume và công ty mỹ phẩm Vincos Việt Nam.

– Năm sả xuất: 2017

–  Độ nồng : EDP

– Hương đầu: Bergamot, blackcurrant.

– Hương giữa: Jasmine, Iris, Tuberose.

– Hương cuối: Tonka bean, Vanilla, Sandalwood.

– Độ lưu hương: Lâu trong khoảng từ 7-12 tiếng trên da, 2-3 ngày trên quần áo

– Độ tỏa hương: Tròng vòng bán kính 2 m.

– Phong cách: Mang phong cách độc đáo riêng biệt dành cho người dùng sự quyến rủ, khiêu khích nhưng đầy cá tính mà vẫn không mất đi sự tinh khiết, nồng nàn và khéo néo của người phụ nữ.

Nước hoa cenota si sexy chính hãng giá rẻ
[basel_title tag=”h3″ align=”left” title=”Đánh giá tổng quan“]

Điểm tốt: Bạn là típ người phụ nữ cá tính mang hướng gợi cảm quyến rủ và đầy khiêu khích. Đây sản phẩm chính hãng giá tốt nhất hiện nay, mùi hương của Cenota Si Sexy biết kết hợp các hương hoa tạo nên một cảm giác tươi mát mà ít loại nước hoa nào làm được, độ lưu hương lâu. Có size nhỏ và lớn để lựa chọn phù hợp với túi tiền của người mua.

Chưa tốt: Hương thơm sẽ nồng và hắc hơn nếu dùng vào mùa hè, độ từ ngoài 50 dùng không thích hợp. Sản phẩm có độ hắc cao nên hạn chế xịt nhiều trong phòng kín và đông người, cuối cùng là sản phẩm trong nước sản xuất nên độ gia công chưa được tốt cho lắm.

Tổng quan

Đúng như tên gọi, Si Sexy Cenota sở hữu sự  quyến rũ mạnh mẽ nhưng lại rất đỗi tinh tế. Xức một chút Si Sexy, bạn sẽ có cảm giác lạc vào quán cafe cổ kính giữa chiều đông hoang hoải khi hòa mình trong mùi hương hạnh nhân thơm bùi, lẫn chút vị cacao nồng nàn, gợi lên bao khao khát ngọt ngào, ấm áp. Được tạo nên bằng sự tinh túy của tự nhiên và tâm huyết của các chuyên gia, nước hoa nữ Cenota Si sexy tự tin trở thành vũ khí giúp nàng trở nên tỏa sáng. Si sexy hứa hẹn là một mùi hương đầy khiêu khích, gợi cảm giúp các nàng luôn lôi cuốn giữa đám đông.

[basel_title tag=”h3″ align=”left” title=”Đánh giá chi tiết“]
Nước hoa cenota si sexy chính hãng giá rẻ

Nước Hoa Si Sexy là một sản sản phẩm nước hoa mang tính chất biểu tượng nhằm tôn vinh sự nữ tính và sang trọng của phái nữ. Với thiết kế dành cho những người phụ nữ đầy tự tin, gợi cảm và luôn tự hào về sự nữ tính của riêng mình, sản phẩm đã trở thành nước hoa luôn được phái nữ khao khát và trân trọng.

Nước Hoa Nữ Cenota Si Sexy thích hợp bất kể ngày đêm và thể hiện tốt nhất vào mùa xuân. Mùi hương dành cho phái nữ muốn trở nên thật quyến rũ trong những dịp đặc biệt. Không nên lạm dụng quá nhiều khi bạn đang ở không gian kín, chật hẹp, độ nồng của hương thơm có thể sẽ khiến người khác khó chịu đấy.

Độ lưu hương Eau de parfum của Cenota Si Sexy: Eau de Parfum là mức độ lưu hương khá lâu và khá tốt của các loại nước hoa. Do đó, không ngoại lệ là Cenota Si Sexy, dòng nước hoa Cenota này cũng có khả năng lưu lại trên cơ thể các nàng từ 6 đến 12 giờ đồng hồ. Điều đặc biệt khác chính là khả năng tỏa hương của Cenota Si Sexy trong phạm vi bán kính đến 2mét. Bạn sẽ không phải lo ngại khi ra ngoài hoặc làm việc một ngày dài mà không được sử dụng nước hoa thêm lần nữa.

[basel_title tag=”h3″ align=”left” title=” Sử dụng nước hoa Cenota Si Sexy đúng cách“]

Hãy dùng tay giữ thẳng thẳng đứng chai “nước hoa Cenota Si Sexy“, nhấn nút và xịt vào vùng tay và cổ để giúp cho nước hoa lưu hương lâu hơn trên cơ thể bạn. Ngoài ra, bạn có thể xịt nước hoa trên các vùng khác như khủy tay, bụng, khủy chân..những vùng được ma xát nhiều khi bạn vận động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *