Muốn tăng kích thước cậu nhỏ an toàn không gây hại, XEM NGAY!

tăng kích thước cậu nhỏ

Đối với phái mạnh, cậu nhỏ thể hiện được chính sức khỏe của họ. Việc cậu nhỏ không như ý muốn, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh lý, tâm thần của mỗi người. Do thế, họ luôn tìm kiếm những giải pháp cho chính bản thân mình. Bài viết dưới đây, Malls sẽ chia sẻ cho các bạn về những cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả.

Thế nào là dương vật ngắn và nhỏ?

Theo một số nghiên cứu cho thấy chiều dài trung bình của dương vật nam giới khi cương cứng sẽ đạt khoảng 12-14cm. Với những trường hợp khi cương cứng, dương vật nam giới không đạt mức trên thì có nhiều khả năng nam giới đang gặp phải vấn đề về dương vật.

Chiều dài quá ngắn của dương vật sẽ khiến cho quá trình “yêu” gặp vấn đề, gây nên cảm giác tự ti, mặc cảm cho đấng mày râu. Đồng thời, có thể gây cản trở quá trình thụ tinh và có thể gây nên hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước dương vật là như thế nào?

Tăng kích thước cậu nhỏ là việc làm giúp nam giới cải thiện – tăng kích thước của dương vật và giúp phòng tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn hoặc bé.

Việc tăng kích thước dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Cải thiện kích cỡ của dương vật, lấy lại sự tự tin cho nam giới, tăng cảm giác hưng phấn, khoái cảm cho bạn tình trong quá trình giao hợp, đảm bảo chức năng cương dương của dương vật và hạn chế độ nhạy cảm, vượt qua cảm giác tự ti, mặc cảm.

Các biện pháp tăng kích thước dương vật

  • Làm dương vật dài ra bằng tay: Kéo dài dương vật bằng tay được xem là một trong những cách kéo dài dương vật tại nhà được nhiều nam giới áp dụng. Khi dương vật ở trạng thái bình thường, nam giới có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật của mình bằng cách dùng 2 ngón tay trỏ và tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước.
  • Tập luyện động tác tăng kích thước dương vật.
  • Sử dụng các loại thực phẩm kích thích tăng kích thước của cậu nhỏ:
  • Cá hồi và cá thu.
  • Cua biển, hàu.
  • Hoa quả chứa chất ngăn ngừa oxy hóa
  • Một số thực phẩm như: nhân sâm, tỏi, thịt nạc… cũng là một trong những vị cứu tinh cho nam giới khi đang gặp vấn đề về cậu nhỏ.
  • Sử dụng gel tăng kích thước cậu nhỏ:

Titan Gel tăng kích thước cậu nhỏ là loại gel bôi giúp dương vật có thể phát triển to lớn hơn sau một thời gian, giúp làm tăng khả năng cương dương, cương cứng sau thời gian sử dụng, cải thiện được chức năng sinh lý của nam giới. Đây được xem như là một phương pháp tăng kích thước dương vật không dao kéo.

Titan Gel của Nga có tác dụng gì?

Giúp hỗ trợ cương dương cho phái mạnh, giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, lâu hơn, bền bỉ hơn trong mỗi cuộc yêu

Góp phần hỗ trợ giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ ở nhiều người, giúp cho đấng mày râu kiểm soát tốt hơn trong khi làm tình

Một công dụng titan gel khác đó chính là giúp tăng khoái cảm, tăng cường các kích thích tự nhiên, giúp phái mạnh sung mãn hơn, nhiệt tình hơn khi làm chuyện ấy.

titan gel gold

>>> Các biện pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ trên giống như một liều thuốc may mắn dành cho các quý ông, giúp họ xua tan đi những nỗi lo lắng giấu kín và cũng là lời nhắn nhủ tới họ “ đừng ngại ngùng, hỡi những người đàn ông mạnh mẽ”. Chúc các quý ông có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thăng hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *