thuốc bổ khớp tốt nhất
Cẩm Nang Mua Sắm

Thuốc bổ khớp tốt nhất là loại nào? Của nước nào? Nên mua ở đâu?

Thời tiết thay đổi đột ngột, nóng lạnh thất thường, dễ dẫn đến nhiều loại bệnh. Bệnh điển hình hay gặp ở người trưởng thành đó là viêm xương khớp. Chính bởi vậy, bài viết dưới đây Malls sẽ giới thiệu về những sản phẩm thuốc bổ khớp tốt nhất dành cho những người mắc các bệnh về khớp.

1. Thuốc bổ khớp của Mỹ

Theo thống kê tính toán của Mỹ, những trường hợp mắc các bệnh xương khớp chiếm 35% dân số. Đa phần những trường hợp thường từ 35- 70 tuổi. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt của người trẻ tuổi, mà tỷ lệ người trẻ mắc bệnh xương khớp đang khá cao, đe dọa tới sự già hóa dân số. Nhằm giải quyết những vấn đề hạn chế này, chính phủ Mỹ đã hướng tới nghiên cứu và sản xuất những loại thuốc bổ khớp tốt nhất. Một số sản phẩm như là:

Thuốc bổ khớp Davinci Discovery: Công dụng của thuốc là tăng cường thêm lớp collagen ở bên ngoài và Proteoglycan bên trong các tế bào sụn khớp, tăng cường thêm bề mặt trơn bóng chống lại ma sát trong quá trình làm việc. Hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh xương khớp như: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, khớp lệch trục, …

Viên thuốc bổ khớp Glucosamine HCl 1500mg: Thuốc điều chế dưới dạng viên nang mềm, đóng gói trong lọ 120 viên. Một lọ thuốc 365 viên, giá nhập khẩu: 600.000- 800.0000 đồng. Thành phần chính của thuốc là Glucosamine, kết hợp cùng các loại vitamin, khoáng chất khác nữa: Canxi, Magie,.. Thuốc có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về khớp, tăng khả năng hấp thu muối, sắt.

thuốc bổ khớp tốt nhất của Mỹ

2. Thuốc bổ khớp đến từ Nhật

Bảo vệ sức khỏe của người dân, là nhiệm vụ hàng đầu của Nhật Bản. Tuy nhiên, với mức độ làm việc và sức lao động của người dân bỏ ra, cũng dẫn tới tỷ lệ người mắc các bệnh về khớp gia tăng. Nhằm giải quyết nỗi lo đó, những sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Nhật được nhiều người tin dùng đó là:

 • Glucosamine của Orihiro
 • Thuốc xương khớp ZS Chondroitin.
 • Viên bổ xương khớp Q&P 160 viên.
 • Glucosamine kết hợp sụn vi cá mập của Orihiro.
 • Thuốc xương nhện ZS 180 viên/ 270 viên.
 • Thuốc bôi ngoài da giảm đau nhức và viêm khớp: Vantelin – Kowa Creamy Gel EX.
thuốc bổ khớp tốt nhất của Nhật

3. Thực phẩm chức năng bổ khớp của Úc

Tác dụng mà những sản phẩm thuốc bổ khớp tốt nhất của Úc luôn được người tin dùng, và lựa chọn để phòng ngừa các bệnh liên quan. Những sản phẩm đó bao gồm:

 • Blackmores glucosamine 1500mg:  thuốc bổ do hãng BlackMore sản xuất và nhập khẩu vào Việt Nam.
 • Thuốc bổ xương khớp của Úc – Glucosamine HCL 1500mg.
 • Sụn vi cá mập của Úc Shark Cartilage 750mg.
 • Bioglan  Krill oil & Glucosamine của Úc.

Một trong những điều lưu ý khi sử dụng sản phẩm trên, đó là những người đang được điều trị các bệnh về xương khớp, phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm. Uống đúng liều lượng, uống sau ăn no.

thuốc bổ khớp tốt nhất của Úc

4. Thuốc bổ khớp của Pháp

So với những sản phẩm bổ xương khớp của các nước khác, thuốc của Pháp được tin dùng bởi giá thành vừa phải, công dụng đem lại hiệu quả và là một trong số những loại thuốc bổ khớp tốt nhất. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một số vấn đề sau, trong thời gian sử dụng thuốc:

 • Dùng theo chỉ định và y lệnh của bác sĩ.
 • Trường hợp là phụ nữ mang thai và cho con bú, thận trọng khi sử dụng thuốc và phải có sự theo dõi của bác sĩ.
 • Đi kèm cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp: tăng cường các loại Vitamin, bổ sung thêm đạm ở mức vừa phải,…
 • Tập những môn thể thao nhẹ nhàng như: đi bộ, dưỡng sinh,…
Thuốc bổ khớp tốt nhất của Pháp

Ngoài sử dụng những sản phẩm thuốc tây y, cần kết hợp các bài thuốc đông y, sử dụng thêm sản phẩm thuốc bổ khớp Xukoda. Giá của Xukoda chính hãng rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm ngoại, mà tác dụng cũng rất tốt cho người sử dụng.

Hãy chọn lựa cho bạn và người thân thuốc bổ khớp tốt nhất để phòng ngừa và điều trị khớp. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *