Miếng dán và thuốc giảm đau khớp: Cái nào hiệu quả hơn?

thuốc giảm đau xương khớp và miếng dán giảm đau loại nào hiệu quả

Bệnh về khớp không chỉ còn là căn bệnh của những người trung tuổi nữa, mà nó cũng đang có xu hướng “trẻ hóa dần”. Bởi lẽ tỷ lệ những người trẻ tuổi làm việc với tần suất cao, trong một thời gian lâu tăng lên đáng kể. Giải pháp để khắc phục căn bệnh này là những loại thuốc giảm đau khớp. Bài viết dưới đây sẽ là một bài test so sánh công dụng của thuốc giảm đau và miếng dán khớp. Cùng Malls tìm hiểu nhé.

Thuốc giảm đau khớp là gì?

Đây là những loại thuốc dùng trong điều trị các cơn đau khớp kéo dài, bao gồm: viêm khớp, đau khớp, cứng khớp, đau cơ,… Giống như những loại thuốc giảm đau khác, thì thuốc giảm đau cũng giúp ngăn chặn sự nhận lệnh đau từ não bộ, làm giảm cơn đau. 

thực phẩm trị xương khớp joint cure
  • Công dụng của thuốc:

Thuốc giúp cho những bệnh nhân có cơn đau mãn tính, loại bỏ những cơn đau, chỉ sau vài phút sau khi uống thuốc.

Đa phần trong những loại thuốc giảm đau khớp đều có mặt của các chất gây buồn ngủ, làm cho người bệnh cảm thấy buồn ngủ, cơn đau được giảm bớt dần.

Mặc dù không loại bỏ được nguyên nhân của cơn đau, nhưng thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng, làm người bệnh cảm thấy thư giãn thoải mái.

  • Tác hại của thuốc:

Khi sử dụng thuốc giảm đau lâu ngày ( những trường hợp lạm dụng thuốc giảm đau), sẽ phải đồng nghĩa với việc tăng thêm liều, làm xuất hiện nguy cơ xảy ra các tác dụng phụ cao hơn. Nhiều người nếu tăng liều mà không thành công, sẽ sử dụng thêm sản phẩm thuốc khác, làm cho độ tương tác thuốc càng cao, gây độc cho cơ thể.

Thuốc giảm đau là loại thuốc kháng sinh, nên có mặt trái và mặt phải của nó. Khi sử dụng thuốc, người bệnh sẽ làm cản trở bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh, không loại bỏ triệt để cơn đau.

Thuốc có tác dụng ngăn ngừa chứng nhức đầu, nên khi bạn đang mắc bệnh, sẽ khó tìm ra các triệu chứng, để tìm ra đúng bệnh.

Miếng dán giảm đau

Miếng dán giảm đau khớp có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng của những bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp.

Miếng dán tiện lợi bởi có thể cải thiện các bệnh lý khác đi kèm như: đau dây thần kinh, các bệnh về khớp. Ngoài ra, làm giảm những vết bầm tím, do cơ thế nhanh tan các cục máu đông trong sản phẩm.

Đối với những người sau khi vận động mạnh, chơi các môn thể thao cần nhiều lục tác động, sản phẩm sẽ làm giảm đau mỏi cơ bắp, tăng cường lưu thông khí huyết.

thuốc đau khớp và miếng dán đau khớp
  • Nhược điểm của sản phẩm:

Những miếng dán chỉ có tác dụng trực tiếp lên vùng bề mặt của vị trí đau. Nếu như trên các vị trí đó, có vết xước, vết thương hở thì tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm.

Trong thành phần của những miếng dán giảm đau, có hàm lượng các chất giảm đau gấp 100 lần so với thuốc giảm đau khớp. Do vậy, nếu lạm dụng thuốc có thể gây nghiện.

Nếu sử dụng trong thời gian quá dài, những miếng dán sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng đến sự hoạt động của da.

** Từ những nhược điểm mà sản phẩm miếng dán đem lại, có thể kết luận sử dụng thuốc giảm đau sẽ tốt hơn là miếng dán, là cách làm giảm đau khớp gối hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện nay có bán thuốc Joint Cure giảm đau, thuốc là sự kết hợp của đông Y và Tây Y, nên có giá thành phù hợp với người sử dụng.

Hiện tại, nếu bạn mua thuốc Joint Cure tại Malls.vn, bạn sẽ được giảm 50% từ 1.580.000 đồng còn 790.000 đồng/hộp.

[vc_btn title=”Nhận Ưu Đãi Giảm Giá CỰC SỐC Khi Mua Thuốc Joint Cure Tại Đây!!!” style=”3d” color=”vista-blue” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.malls.vn%2Fsan-pham%2Fjoint-cure%2F|||”]

Như vậy, bài viết đã phân biệt được sản phẩm thuốc giảm đau khớp tốt hơn. Những người mắc các bệnh đau khớp nên sử dụng thuốc hơn là miếng dán, nhưng không được lạm dụng thuốc. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *