Thuốc mọc tóc Welhair chính hãng có tốt không? Giá bao nhiêu?

thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thuốc mọc tóc welhair

Tóc rụng quá nhiều khi gội đầu hay mỗi khi chải đầu đã trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Không những thế những sợi tóc của bạn bị xơ, chẻ ngọn, không óng mượt và thiếu sức sống. Thuốc mọc tóc Welhair sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Cùng Malls tìm hiểu về loại thuốc này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thuốc mọc tóc Welhair

Welhair là một thực phẩm chức năng có tác dụng: ​Giúp giảm tóc gãy rụng và kích thích tóc mọc nhanh. Tóc mềm mượt sáng khỏe sau 12 tuần sử dụng. Nuôi dưỡng da tóc móng chắc khỏe.

Thuốc Welhair được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên. Ngay sau khi sản phẩm ra đời, sản phẩm đã được khá nhiều người đón nhận, và luôn an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thuốc mọc tóc  welhair

Thành phần có trong Welhair

Keratin: là một loại protein quan trọng trong việc tạo cho tóc chắc khỏe. Nó chính là lớp sừng cấu tạo nên tóc và móng tay.

Công dụng của Keratin có thể kể đến như hỗ trợ phục hồi tóc khô xơ, giúp tóc lấy lại độ đàn hồi dẻo dai vốn có, làm mềm mượt và bóng tóc. 

L-cysteine: là axit amin đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp protein. Cụ thể, L-cysteine có tác dụng tăng cường tạo keratin làm cho tóc chắc khỏe.

Cơ thể có thể tổng được L-cysteine nhưng chỉ một lượng nhỏ và chỉ ở những người có chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Do vậy khi L-cysteine không đủ thì tóc bạn sẽ bị yếu và dễ gãy rụng. L-cysteine còn trợ giúp cơ thể tổng hợp một số chất dinh dưỡng thiết yếu cho tóc như biotin. ​

Chiết xuất bạch quả có nhiều thành phần trong đó nổi bật là terpenoid và flavonoid. Đây là những chất chống oxy hóa giúp giảm gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể. Ngoài ra chúng cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu. 

Như phân tích ở trên tuần hoàn máu kém là nguyên nhân gây rụng tóc. Do vậy khả năng tăng cường tuần hoàn máu của thành phần này đảm bảo cho tóc có cơ hội nhận được nhiều dưỡng chất nhất. ​

Cao hà thủ ô đỏ đã quá nổi tiếng với khả năng trị tóc bạc gãy rụng, tóc bạc sớm. ​Hà Thủ Ô giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu giàu dưỡng chất đến nang tóc giúp tóc đen và chắc khỏe. 

Ngoài ra Welhair còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin quan trọng đảm bảo cho tóc của bạn nhận được nhiều dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, mọc nhanh. ​

Thuốc mọc tóc Welhair có tốt không?

Sản phẩm có tác dụng: Giúp bổ huyết, hỗ trợ làm đen tóc, giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng tóc, hạn chế tóc hư tổn. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho tóc.

Welhair cho kết quả rất tốt sau một liệu trình 3 tháng. Có tới 89% khách hàng phản hồi tóc mọc dày hơn sau 8 tuần sử dụng. 87% Khách hàng phản hồi tóc đen hơn sau  4 tuần sử dụng Welhair. 99% Khách hàng đã sử dụng trung thành với Welhair.

Hay tóc giảm rụng 14% sau 30 ngày. Sau 60 ngày giảm rụng 32%. Sau 90 ngày giảm rụng 39%.

thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc, thuốc mọc tóc  welhair

Thuốc mọc tóc Welhair dùng cho những đối tượng nào?

Sản phẩm phù hợp với những người phụ nữ gặp tình trạng rụng tóc.

Những người phụ nữ muốn có mái tóc chắc khỏe, óng mượt.

Thuốc Welhair giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc mọc tóc Welheir chính hãng có giá thành là 600.000 đồng cho combo 3 hộp. Hãy mua sản phẩm ngay website của công ty sản xuất qua đường link dưới đây:

>>> Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi Welhair có tốt không? Hãy mua ngay thuốc mọc tóc Welhair để khôi phục lại mái tóc óng mượt và chắc khỏe cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *