Thuốc Night Comfort chống ngáy giúp tôi và vợ ngủ ngon hơn

thuốc night comfort chống ngáy

Thật xấu khi mỗi ngày soi mình vào trong gương, thấy một đôi mắt đầy quầng thâm, da đen, cơ thể mệt mỏi vì thiếu ngủ. Giấc ngủ phản ánh được chính xác tình trạng sức khỏe của bạn. Khắc phục được những nhược điểm đó, công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra thuốc Night Comfort chống ngáy. Bài viết dưới đây là trải nghiệm thực tế của tôi khi sử dụng sản phẩm này.

Chia Sẻ: “Câu chuyện về chứng ngủ ngáy của chính tôi”

Tôi là Hoàng Việt Anh, một nhân viên văn phòng, đã lấy vợ được 1 năm. Trước đây, tôi đã từng rất xấu hổ và khó chịu về tật ngủ ngáy của mình. Và nó càng gây khó chịu hơn khi tôi lấy vợ, vợ tôi khó ngủ vì tiếng ngáy ngủ của tôi. Nhiều lần cô ấy đã phải mang chăn gối ra phòng khách ngủ. Tôi đã cố gắng sửa rất nhiều nhưng dường như càng cố càng không có tác dụng.

thuốc night comfort chống ngáy

Nhờ thuốc Night Comfort chống ngáy, tôi không còn tự ti về tật xấu của mình nữa

Cũng thật tình cờ, khi một lần nọ, sau cuộc họp lớp đại học hôm ấy, tôi gặp Hoàng- đứa bạn cùng phòng ngày trước. Trước đây tôi ở chung với Hoàng, cậu ấy và tôi đều có chứng ngủ ngáy giống nhau. Hôm ấy nhắc lại về chứng ấy, cậu ấy tự tin nói rằng đã hết ngủ ngáy cách đây 1 năm… Sau cuộc nói chuyện ấy, tôi được Hoàng giới thiệu cho biết về Night Comfort. Thực sự lúc ấy tôi hoàn toàn nghi ngờ bởi công dụng của loại thuốc này bởi trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc giảm ngáy nhưng để lại những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cho người sử dụng.

Tôi quyết định tìm hiểu qua mạng xã hội và một vài người bạn vì thế mà tôi quyết định dùng thử sản phẩm này. Tôi không quá hi vọng vào sản phẩm này, sau khi đã dùng nhiều cách khác nhau trước đó.

xịt ngừa ngáy ngủ night comfort

Kết quả mà thuốc Night Comfort chống ngáy đem lại như thế nào?

Lại một sự bất ngờ nữa về sản phẩm này, vợ tôi bảo tôi đã mất dần tiếng ngáy, chỉ còn bị ngáy nhỏ khi về sáng. Sau khi dùng sản phẩm được hai tuần thì tôi cảm nhận có sự thay đổi. Sau đó, tôi dùng tiếp thêm 2 tuần nữa thì tôi hoàn toàn thoát khỏi được chứng ngáy ngủ khó chịu này. Tôi và vợ mình đã có được giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Cô ấy không còn phàn nàn gì về tôi nữa.

Thành phần của thuốc Night Comfort chống ngáy

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như:

  • Rễ cây bụt đầm lầy: Từ lâu, rễ cây dâm bụt được biết đến với những thành phần cấu tạo giúp ngăn ngừa sự bào mòn của các vi khuẩn có hại, ngăn ngừa những nguy hiểm gây ra bởi virus có hại.
  • Hạt lanh: giúp điều trị và phục hồi niêm mạc ở thanh quản và hốc mũi  sau khi bị co cứng.
  • Rễ cây cam thảo: Gồm những thành phần: glucose, fructose, và các axit hữu cơ khác, giúp làm ẩm sâu bên trong, tăng cường khả năng thẩm thấu các dưỡng chất.

Nhờ có xịt Night Comfort, tôi hoàn toàn tự tin về giấc ngủ của mình. Tôi không còn chứng ngáy ngủ khó chịu này nữa. Cảm ơn Night comfort oral spray rất nhiều, đã giúp vợ chồng tôi yêu thương nhau nhiều hơn.

xịt chống ngáy ngủ night comfort

Mua ngay Night Comfort với giá ưu đãi

Nhằm tri ân lượng khách hàng đã ủng hộ trong suốt 20 năm qua, công ty đã đưa ra mức giá mua với giá 790.000 VNĐ.

Để mua được sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link dưới đây:

>>> Các bạn mà đang gặp phải trường hợp như tôi, hãy cùng dùng thử thuốc Night Comfort chống ngáy để có được giấc ngủ ngon nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *