Tìm hiểu về bào tử lợi khuẩn, có nên sử dụng hay không?

bào tử lợi khuẩn là gì có tốt không

Bổ sung cho cơ thế các bào tử lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột là cách đơn giản để giải quyết các bệnh đường tiêu hóa. Sự ra đời của lợi khuẩn dạng bào tử thực sự là cuộc cách mạng mới trong việc kiểm soát, xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan tới bệnh đường tiêu hóa. Cùng Malls tìm hiểu về bào từ này qua bài viết dưới đây nhé.

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Đây là lợi khuẩn tồn tại dưới dạng bào tử. Chúng có thể sống ở điều kiện khắc nghiệt hơn nhiều lần so với lợi khuẩn 80-90 độ C pH=2 ( so với 50 độ C pH=4).

Nếu bạn cung cấp lợi khuẩn trực tiếp vào đường ruột thì 99% sẽ chết do pH thấp của dạ dày. Ngược lại, bào tử này có thể sống sót và di chuyển tiếp đến ruột. Tại đây, gặp điều kiện thuận lợi chúng sẽ phân chia và phát triển thành lợi khuẩn

bào tử lợi khuẩn là gì có tốt không

Bào tử lợi khuẩn có tốt không?

Giải quyết được đúng vấn đề gây bệnh đường tiêu hóa: nhờ khả năng chống chịu tốt, sức sống cao, lợi khuẩn có thể sử dụng được với đồ ăn nóng, bền với thời gian, vẫn giữ nguyên hoạt tính trong thời gian 36 tháng, trong khi đó, các lợi khuẩn sống thường gần như  bị chết rất nhanh.Sau khi đưa vào cơ thể, lợi khuẩn sẽ tăng sinh về số lượng, lấn át sự phát triển của các vi khuẩn có hại, cân bằng lại hệ vi sinh vật đường ruột…làm lành vết viêm loét ở niêm mạc ruột, bảo vệ và giúp trẻ hóa, tái tạo lại lớp niêm mạc ruột, ngăn ngừa các triệu chứng rối loạn tiêu hóa tái phát trở lại, rất tốt cả với những bệnh nhân phải dùng kháng sinh, hóa xạ trị dài ngày. 

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng: lợi khuẩn khi được bổ sung vào cơ thể sẽ tiết enzyme tự nhiên cực mạnh giúp kích thích tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất phục hồi sức khỏe. Các bệnh đường tiêu hóa không chỉ bị đẩy lùi, ngăn ngừa tái phát mà còn giúp tăng cường miễn dịch, tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, cải thiện cân nặng.

Một số loại bào tử lợi khuẩn được tin dùng

Bào tử lợi khuẩn Pregmom: bổ sung bacillus clausii, bacillus subtilis, bacillus coagulans hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giups cơ thể  tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng, kích thích tiêu hóa. Hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa. An toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh

bào tử lợi khuẩn pregmom

Bào tử lợi khuẩn SpoBiotri: đào thải vi khuẩn gây viêm thông qua cạnh tranh thức ăn, cạnh tranh oxy, cạnh tranh chỗ bám trên thành ruột cùng với hại khuẩn tiết ra một số chất diệt khuẩn, tăng kháng thể. Tạo ra môi trường sống bất lợi cho hại khuẩn và thích hợp cho lợi khuẩn. Hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, vi khuẩn gây viêm nhiễm, gây ngứa, rát. Tạo màng sinh học, ngăn hại khuẩn và thức ăn tiếp xúc với chỗ viêm loét. Giúp vết thương tự liền nhanh chóng, hết chảy máu đường ruột, trực tràng.

thuốc spobio trĩ bào tử lợi khuẩn

Những lưu ý khi sử dụng bào tử lợi khuẩn

  • Đối với Pregmom

Đối với mẹ bầu: dùng 2 ống 1 ngày để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Nếu đang gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa dùng 3-4 ống 1 ngày.

Đối với bé trên 2 tuổi: dùng 1-2 ống mỗi ngày. Với những trường hợp như tiêu chảy, phân sống, ăn không tiêu có thể dùng 3-4 ống mỗi ngày. Sau khi ổn định tiếp tục dùng 1-2 ống mỗi ngày cho đến khi hết hẳn.

Đối với bé dưới 2 tuổi: sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia tư vấn.

  • Đối với SpoBiotri

Mỗi đợt uống từ 1-3 tháng. Người lớn: 2 ống/ngày, trẻ em 2 đến 6 tuổi: 1-2 ống/ngày, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Uống sau ăn. Sản phẩm này bạn có thể dùng hàng ngày và không có chống chỉ định.

Bào tử lợi khuẩn mua ở đâu tốt?

Muốn được sử dụng sản phẩm có chất lượng bạn cần mua sản phẩm ở nơi uy tín, và thu hút nhiều khách hàng. Hãy mua sản phẩm tại chính trang web của cơ sở sản xuất. Hãy mua sản phẩm ngay tại đây, bằng cách bấm nút mua ngay bên dưới:

>>> Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể chăm sóc cho gia đình mình một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *