Tips nhận biết Titan Gel thật và giả mới nhất 2020

titan gel gold

Ông cha ta ngày xưa có câu: “ Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống.” Câu nói đó không sai đối với thời đại bây giờ. Muốn cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, không thể thiếu được “ sức mạnh” của người đàn ông. Không phải ai cũng có được cậu nhỏ như ý muốn, do vậy, việc tìm đến các dòng sản phẩm hỗ trợ là việc làm thiết yếu và Titan Gel được xem như là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, việc làm hàng giả hàng kém chất lượng diễn ra khá nhiều. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Malls sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt Titan Gel thật và Titan Gel giả.

Titan Gel là gì?

Titan Gel chính hãng là loại gel bôi giúp dương vật có thể phát triển to lớn hơn sau một thời gian, giúp làm tăng khả năng cương dương, cương cứng sau thời gian sử dụng, cải thiện được chức năng sinh lý của nam giới. Đây được xem như là một phương pháp tăng kích thước dương vật không dao kéo.

titan gel gold

Công dụng của Titan Gel

Titan Gel của Nga có tác dụng:

  • Giúp hỗ trợ cương dương cho phái mạnh, giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, lâu hơn, bền bỉ hơn trong mỗi cuộc yêu.
  • Góp phần hỗ trợ giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ ở nhiều người, giúp cho đấng mày râu kiểm soát tốt hơn trong khi làm tình.
  • Một công dụng titan gel khác đó chính là giúp tăng khoái cảm, tăng cường các kích thích tự nhiên, giúp phái mạnh sung mãn hơn, nhiệt tình hơn khi làm chuyện ấy.

Cách phân biệt Titan Gel thật và Titan Gel giả

Để phân biệt Titan Gel chính hãng cần có những đặc điểm sau:

  • Vỏ giấy:

Hộp Titan Gel được thiết kế mẫu hộp lớn hơn Titan Gel giả.

Khi quan sát hai hộp Titan Gel, ta có thể dễ dàng nhận ra, hộp thật có màu đồng nhất phần giao nhau hai khu vực màu.

Tem trên phần đầu của 2 hộp cũng hoàn toàn khác nhau. Đối với hộp thật, tem được tin chữ TITAN GEL nổi bật, còn hộp giả thì không.

phân biệt titan gold gel chính hãng
  • Vỏ nhựa:

Mẫu vỏ nhựa của Titan gel thật và Titan gel giả cũng được bố trí khác nhau. Ở hộp thật, có màu sắc đậm hơn, chữ được viết rõ ràng hơn. Trái lại, hộp giả, màu sắc mờ nhạt, chữ viết sai.

  • Nắp Titan gel:

Sau khi mở nắp, ta có thể thấy, Titan Gel chính hãng, khi mở ra có màu trắng sữa, và khó mở, mở phải giật bởi  nó rất cứng. Còn với sản phẩm giả thì nắp gel khi mở theo vòng xoắn, mở nhẹ nhàng, có lớp phủ bạc.

phân biệt titan gold gel chính hãng
  • Gel bên trong sản phẩm:

Có một sự hoàn toàn khác biết đó là, sản phẩm thật có mùi bạc hà dễ chịu, màu sữa đục, khi nặn gel ra, có thể thấy không có cảm giác dính, mà là cảm giác mát lạnh.

Titan gel giả có màu trắng hoặc màu đục, khi thoa lên tay có cảm giác nóng rát.

phân biệt titan gold gel chính hãng

Titan gel giả có những thành phần gây hại gì?

Các loại Gel Titan Nga giả này có thành phần bên trong là gel bôi trơn và một số hợp chất khác. Người sử dụng khi bôi gel lên dương vật sẽ có cảm giác hơi nóng ấm như đang sử dụng gel Titan Nga thật nên đôi lúc nhầm tưởng đó chính là hàng thật, nhưng sau một thời gian sử dụng thì cậu nhỏ vẫn mãi như thế, mặc dù đã sử dụng thường xuyên và áp dụng đúng các bài tập kết hợp dương vật. Đến đây thì một số bạn sẽ nghi ngờ về chất lượng Gel Titan Nga mà mình đang dùng, một số bạn thì lại nghĩ rằng gel Titan Nga này không có tác dụng tăng kích thước dương vật.

Khi sử dụng các loại gel Titan Nga giả này nếu bên trong chứa hoàn toàn là gel bôi trơn thì người sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe là mấy. Nhưng nếu bên trong có nhiều hợp chất bảo quản không rõ nguồn gốc hoặc những hợp chất độc hại cho cơ thể thì sẽ gây ra hậu quả không lường trước được. Người sử dụng sẽ bị tổn thương dương vật trước tiên, có thể là các triệu chứng gây ngứa và bỏng rát dương vật. Sau đó có thể gây hoại tử dương vật nếu không chữa trị kịp thời. Vấn đề này đang khiến chúng tôi và một số đại lý khác hoang mang.

>>> Do vậy, bạn cần chọn mua titan gel thật ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và cần chọn đúng loại, để không gây hại cho cơ thể. Hãy là một người tiêu dùng thông thái.

One thought on “Tips nhận biết Titan Gel thật và giả mới nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *