viên bổ khớp xukoda ngăn ngừa thoái hóa khớp
Cẩm Nang Mua Sắm, Đánh Giá Sản Phẩm

Tôi chọn viên bổ khớp Xukoda để ngăn ngừa bệnh thoái hóa khớp

Sức khỏe là vốn sống quý giá nhất của con người. Bảo vệ sức khỏe để tránh khỏi những căn bệnh hiểm ác. Tuy nhiên, với cường độ làm việc và chế độ nghỉ ngơi của người dân, đa số dẫn đến các bệnh về xương khớp. Để hỗ trợ cho căn bệnh này, có một dòng sản phẩm viên bổ khớp Xukoda. Bài viết dưới đây là trải nghiệm thực tế của tôi sau khi sử dụng sản phẩm.

Câu chuyện bệnh lý của tôi

Tôi là Quang Anh, một nhân viên bốc vác hàng hóa tại siêu thị, năm nay 26 tuổi. Trước đây, trong một lần bốc vác hàng, không may tôi bị chấn thương tại chân. Được đưa đến bệnh viện điều trị và phát hiện tôi bị viêm khớp dạng thấp.

Tôi và gia đình cũng khá bất ngờ, bởi độ tuổi của tôi còn khá trẻ, những người mắc bệnh về xương khớp chủ yếu là người trung tuổi từ 50 tuổi. Bác sĩ giải thích lí do mắc bệnh của tôi là do nghề nghiệp của mình, phải làm việc với tần suất cao như thế. Sau khi hết các triệu chứng bệnh, tôi xin vào làm tại một xưởng thời trang, công việc cũng rất nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức lực.

Thế nhưng, một thời gian sau, vào dịp mùa đông, bệnh tình của tôi lại tái phát. Tôi rất lo lắng về tình trạng của mình, đã trị liệu và sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm.

viên bổ khớp xukoda ngăn ngừa thoái hóa khớp

Nhờ viên bổ khớp Xukoda, tôi khỏe mạnh hơn

Giống như một duyên số, khi một ngày, mẹ của tôi gặp lại người bạn cũ là cô Hoa. Sau khi nghe mẹ tôi kể về tình hình bệnh tình của tôi, cô có mách mẹ tôi mua viên uống bổ khớp Xukoda để cho tôi sử dụng. Bởi cách đây 10 năm, chồng của cô cũng bị viêm khớp dạng thấp và đã được chữa khỏi.

Về nhà, mẹ tôi kể lại câu chuyện, nhưng tôi không tin về tác dụng mà sản phẩm đem lại, do có rất nhiều mặt hàng sản phẩm không chất lượng, và nghĩ đây chỉ là thực phẩm chức năng, không có tác dụng chữa bệnh. Nhưng sau đó, nhờ có mẹ, mà tôi vẫn quyết định sử dụng sản phẩm, với hy vọng không quá lớn.

viên bổ khớp xukoda

Kết quả mà viên bổ khớp Xukoda đem lại như thế nào?

Thật bất ngờ, chỉ sau hơn 1 tháng kiên trì sử dụng, sức khỏe tôi đã có sự thay đổi rõ rệt. Tôi không còn cảm thấy đau nhức xương khớp vào mỗi đêm nữa. Khi chạm vào đầu gối, không còn cảm giác đau tê bì. Khả năng vận động của tôi tăng lên đáng kể.

Sau đó để hết hẳn mọi triệu chứng, tôi đã sử dụng thêm 2 tháng nữa. Khi đi đến bệnh viện tái khám, bác sĩ thật bất ngờ vì tình trạng bệnh của tôi đã hết. Tôi tự tin hơn, không còn cảm giác đau, lo sợ mỗi đêm nữa. Cảm ơn công dụng mà thuốc đem lại.

Thành phần của Xukoda

Thuốc bổ khớp Xukoda được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty cổ phần Hoàng Thành Thăng Long. Các thành phần trong sản phẩm là những loại thảo mộc dược liệu Đông Y, có tác dụng hỗ trợ  các bệnh về xương khớp, tăng cường khả năng tạo chất hoạt dịch, giúp tăng cường các tế bào mô sụn.

Các thành phần đó bao gồm: Cây Cao Gừng, Tần Giao, Độc hoạt, Cam thảo,..

Do các thành phần tự nhiên, nên sản phẩm cực kì an toàn đối với người sử dụng, không có bất kỳ các tác dụng không mong muốn nào.

Mua viên bổ khớp Xukoda ở đâu? Giá bao nhiêu?

Là sản phẩm của Việt Nam, nên có mặt tại tất cả các hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc. Tuy nhiên cũng cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Giá của Xukoda chính hãng là 700.000 đồng/combo 2 hộp.

Sử dụng viên bổ khớp Xukoda bảo vệ sức khỏe xương khớp. Hy vọng những chia sẽ từ Malls sẽ hữu ích dành cho bạn đọc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *