Tôi đã không tin vào Phật Pháp cho đến khi đeo Vòng tay chú Đại Bi

Trong cuộc sống, đã bao giờ bạn cảm thấy mình thiếu may mắn đến nỗi mọi thứ đều quay lưng lại với mình chưa nhỉ? Tôi đã từng như thế đấy các bạn ạ! Cuộc sống làm tôi mệt mỏi và muốn buông bỏ mọi thứ. Nhưng hôm nay tôi đã có đủ tự tin để nói tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại lúc này. Và bạn biết không? Có được điều đó là do tôi đã sử dụng Vòng tay chú Đại Bi đang khá hot trên thị trường gần đây!

Tam-linh

Tôi là Kim Thảo, 29 tuổi và hiện đang là mẹ đơn thân của 1 nhóc trai 22 tháng tuổi. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn cuộc hành trình mà Vòng Đại Bi đã giúp tôi thoát khỏi quãng thời gian đen tối trước đây.

Thiếu may mắn – lý do khiến tôi luôn thất bại

Ông bà ta xưa nay vẫn có câu “ hồng nhan bạc phận” và tôi thực sự chưa bao giờ tin vào điều đó. Tôi có một ngoại hình khá ưa nhìn – theo nhận xét của mọi người xung quanh và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ông xã hết mực thương yêu và cu Tí bụ bẫm đáng yêu vô cùng. Thế nhưng đời đâu ai nói trước được chữ ngờ đúng không các bạn?

Bỗng dưng cuộc sống của tôi bị đảo lộn. công việc làm ăn thất bại khiến ông xã bị thua lỗ. Sau đó anh chán nản rồi lao vào cờ bạc, rượu chè khiến cho cuộc sống ngày càng túng thiếu. Đúng lúc ấy, cu Tí đau ốm liên miên khiến cho cuộc sống của tôi trở nên mệt mỏi vô cùng. Ông xã vì mệt mỏi nợ nần đã bỏ theo người phụ nữ khác. Tôi bỗng dưng trở nên tay trắng, cộng thêm một khoản nợ mà anh chồng để lại. Tôi lâm vào bế tắc thực sự.

Tôi bắt đầu tập tành kinh doanh nhưng mới đầu công việc còn quá khó khăn. Tôi chán nản và tuyệt vọng vô cùng nhưng cũng chẳng biết phải làm gì để thoát khỏi tình trạng ấy.

Vòng tay chú Đại Bi – vị cứu tinh cho cuộc sống của tôi

Mẹ tôi là một người tín Phật, bà thường lên chùa và ăn chay vào những ngày đầu tháng. Bà đã khuyên tôi lên chùa để tịnh tâm và cầu nguyện. May mắn sao tôi gặp được vị trụ trì của chùa. Khi trông thấy tôi, ngài chỉ lắc đầu và tặng cho tôi một vòng đeo tay chú Đại Bi, ngài khuyên tôi nên tịnh tâm để suy nghĩ về mọi chuyện để luôn giữ được tinh thần sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.

Tôi thực sự quá bất ngờ về hiệu quả mà chiếc vòng tay ấy đem lại cho tôi. Từ sau hôm ấy, tôi cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn hẳn, đơn hàng cũng kéo đến dồn dập hơn. Cu Tí nhờ sự chăm sóc chu đáo của bà đã khỏe lại. tôi cũng yên tâm hơn phần nào và tập trung vào công việc kinh doanh.

Vòng tay khắc chú Đại Bi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế vô cùng đẹp mắt, chạm khắc sắc nét và tinh tế. Dù các chữ khắc trên sản phẩm rất nhỏ nhưng các nét đều được khắc rất rõ nét. Khi tiếp xúc với sản phẩm này, giúp chúng ta tránh xa tà ma, điều xấu, giúp cho tâm bình an và sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.

Tôi thực sự phải cảm ơn sản phẩm này rất nhiều. Nhờ có Vòng Đại Bi mà giờ đây tôi có một cuộc sống ổn định với mức thu nhập cũng khấm khá và gia đình cũng như mọi người tôi yêu thương luôn khỏe mạnh. Chính sản phẩm này đã thay đổi cuộc sống của tôi.

Hãy để Vòng tay chú Đại Bi đồng hành cùng cuộc sống viên mãn của bạn ngay từ hôm nay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *