xịt ngừa ngáy ngủ night comfort
Cẩm Nang Mua Sắm, Tin Khuyến Mãi

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort có tốt không?Giá bao nhiêu?

Chỉ vì chứng ngáy to khi ngủ mà những người xung quanh tôi luôn cảm thấy phiền toái. Tôi luôn nghĩ rằng chứng ngáy ngủ to của tôi đó là do cơ địa, bởi vì từ nhỏ tôi đã ngáy ngủ. Và tôi mặc định rằng căn bệnh này không thể chữa được. Đến khi được sử dụng Xịt chống ngáy ngủ Night Comfot, tôi đã hiểu rằng, chứng ngáy ngủ có thể được loại bỏ hoàn toàn 100%.

Ngáy ngủ – căn bệnh phiền phức cho những người xung quanh.

Tôi mắc chứng ngủ ngáy từ khi nào không biết, có lẽ từ hồi tôi bắt đầu dậy thì vào lúc lớp 10 hay 11 gì đó. Mẹ tôi thường nói đùa với tôi rằng “con ngáy như sấm”. Khi bạn còn trẻ thì ngáy ngủ được cha mẹ động viên đó là “ăn tốt ngủ tốt” hay “đang tuổi ăn, tuổi lớn”. Nhưng sau này khi đi học, đi làm, đặc biệt là cả khi lấy vợ nữa, chứng ngáy ngủ đã trở thành sự phiền toái đến kinh hoàng cho những người xung quanh.

Suốt thời sinh viên tôi phải ở trọ một mình chỉ vì tôi ngáy khá to khiến cho người cùng phòng mất ngủ. Ban đầu, tôi ngại, nên thường đợi bạn đi ngủ rồi mình đi ngủ sau. Nhưng khi tôi đặt lưng xuống và chìm vào giấc ngủ của mình, ngay khi tiếng ngáy cất lên cũng là lúc bạn cùng phòng lại bị thức giấc. Tôi đã thử nhiều cách dể thay đổi như kê cao gối hơn, nằm nghiêng, thậm chí tập cả các bài uốn lưỡi để chống lại chứng ngáy ngủ nhưng chẳng ăn thua. Tôi cũng đâu muốn làm phiền người khác, nhưng khi ngủ những tiếng ngáy phát ra một cách vô thức và tôi cũng không thể kiểm soát được. Vì thế, tôi luôn phải ở một mình. Và cũng chẳng có ai muốn ở cùng tôi cả. Họ muốn ban đêm được yên tĩnh nghỉ ngơi, còn đó lại là khoảng thời gian tôi gây ồn ào nhất.

Khi ở riêng, ngủ một mình có khi còn chẳng yên. Có hôm, hàng xóm thuê nhà sát vách, nửa đêm còn đang gõ cửa phòng tôi yêu cầu “ngáy bé lại”, vì tiếng ngáy của tôi vọng sang cả bên đó khiến họ khó chịu. Tôi đã từng ước rằng giá như mình không ngủ thì sẽ không làm phiền đến người khác.

Trước khi lấy vợ, tôi đã phải thổ lộ với cô ấy rằng tật xấu duy nhất của tôi là “ngáy quá to”. Ban dầu cô ấy tưởng tôi nói quá, nhưng  khi về chung một nhà rồi, nhiều hôm cô ấy dỗi ôm gối sang phòng khác ngủ chỉ vì tôi làm cô ấy thức giấc. Vợ tôi cũng ra sức tìm cách chữa tật ngáy ngủ cho tôi, thậm chí còn đề xuất phương án phẫu thuật. Cô ấy bảo nếu không chữa tật ngáy ngủ kịp thời, có thể tôi sẽ phải chuyển hẳn ra ngoài sống vì chúng tôi sắp có em bé. Tiếng ngáy của tôi sẽ khiến em bé thức dậy. Tôi thực sự lo lắng vô cùng.

Xịt chống ngáy ngủ Night Comfort – giải pháp cho một giấc ngủ ngon.

Vợ tôi đã kiên trì tìm hiểu về các cách chống ngáy ngủ, đúng là chưa có cách nào mà tôi chưa trải qua. Nhưng vẫn đâu vào đấy. Thế rồi, cô ấy đã nghiên cứu và chọn được một sản phẩm chống ngáy ngủ hiệu quả. Đó là một loại xịt chống ngáy ngủ đặc biệt. Tôi còn nhớ lần đầu tiên sử dụng, cô ấy còn tự tin ôm gối sang nằm cạnh rồi tủm tỉm bảo “Em đã có cách khiến anh hết ngáy to”. Tôi không tin lắm vào hiệu quả của chai thuốc xịt nhỏ cô ấy đưa ra. Thế nhưng, khi xịt vào họng, cảm giác mát lạnh và dễ chịu ngay tức khắc khiến tôi không phản đối cô ấy nữa.

Có vẻ như loại xịt chống ngáy ngủ này trong lần sử dụng đầu tiên đã có tác dụng rất tốt. Lúc đó tôi mới xem kĩ lại sản phẩm vợ cho tôi dùng. Đó là xịt chống ngáy ngủ Night Comfort.

Công dụng của Night Comfort

Thì ra trong thành phần của loại xịt chống ngáy ngủ này tinh dầu có trong giúp làm tươi mới hơi thở, giúp giấc ngủ tốt hơn. Các thành phần của xịt chống ngáy ngủ Night Comfort làm mềm màng nhầy và phần nào bó chặt chẽ trong hệ thống cơ thanh quản.

Từ đó làm giảm dao động của các mô niêm mạc, đồng thời nó còn làm dịu vùng vòm họng phía sau, nhờ đó mà có thể làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng ngáy khi ngủ

Trước mỗi khi đi ngủ, tôi đều sử dụng xịt chống ngáy ngủ Night Comfort đều đặn. Vì có vị bạc hà the mát, nên ngay cả khi tôi bị cảm cúm hay tắc mũi, ngạt mũi khó chịu, tôi cùng dùng để xịt. Và tôi luôn nhận được kết quả tốt ngay tức thì. Tôi ngay lập tức nhờ vợ mua giúp hẳn 2 lọ, một lọ ở nhà và một lọ mang lên cơ quan. Buổi trưa ngủ trưa ở cơ quan, tôi cũng xịt để mang lại giấc ngủ nhẹ nhàng, không gây tiếng ngáy làm phiền đồng nghiệp nữa. Đặc biệt khi mua ở trên trang web chính hãng bạn còn được nhận ưu đãi rất nhiều như giảm giá 50%.

Nhờ xịt Night Comfort tôi không còn phải ngủ riêng giường nữa. Đặc biệt, khi con gái của tôi chào đời, tôi đã chấm dứt hòa toàn chứng ngáy ngủ, không gian trong phòng trở lên yên tĩnh. Với tôi, xịt chống ngáy ngủ Night Comfort đã trở thành vị cứu tinh thực sự.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *